Bón phân Văn Điển trên đất chua, phèn

21/12/2015 04:22' PM
Để khử chua, ém phèn, tăng năng suất cây trồng, việc lựa chọn loại phân bón phù hợp là giải pháp hiệu quả nhất. Cố GS-TS Võ Minh Kha đã từng chia sẻ: “Phân lân Văn Điển là loại phân tốt nhất cho đồng ruộng Việt Nam, đặc biệt là ruộng chua, phèn”.

DAP Đình Vũ cho cây lúa

21/12/2015 04:10' PM
Với sự ra đời của Cty cổ phần DAP VINACHEM (thương hiệu DAP Đình Vũ) đã cung cấp cho người nông dân sản phẩm phân bón SX trong nước có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trên thị trường hiện nay...

Hiệu quả sử dụng phân bón Lâm Thao trên cây chè và các cây có múi

18/12/2015 09:22' AM
Những năm gần đây, thông qua hệ thống cung ứng của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao và qua các mô hình trình diễn mà Công ty phối hợp với các địa phương trong cả nước, nông dân các vùng, miền, địa phương đã sử dụng rộng rãi các sản phẩm phân bón Lâm Thao (lân nung chảy, Supe lân, NPK các loại) trong quá trình canh tác; vừa tăng năng suất cây trồng, vừa góp phần cải tạo và bảo vệ đất.

Loạn phân bón là do 'lỗ thủng' quản lí

17/12/2015 09:55' AM
Dù chưa có số liệu thống kê chính thức, song theo chia sẻ của một số nhà khoa học, Việt Nam là quốc gia có danh mục sản phẩm phân bón thuộc diện nhiều nhất thế giới, với khoảng 5.000-6.000 loại.
1459
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,