Thị trường chất dẻo sinh học tại Braxin và Mêhicô phát triển nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào

22/03/2011 03:35' PM
So với châu Âu và Mỹ, Braxin và Mêhicô đều là những thị trường non trẻ trong lĩnh vực chất dẻo sinh học (CDSH). Tuy nhiên, tại những nước này hiện nay chất dẻo sinh học đang thâm nhập vào những phân khúc thị trường như bao bì thực phẩm, màng mỏng nông nghiệp. Trong tương lai gần, sản xuất CDSH quy mô lớn tại Braxin có khả năng sẽ tạo ra định hướng mới cho thị trường này trong khu vực châu Mỹ La tinh.

Các nhà sản xuất thuốc nhuộm và bột màu đang dịch chuyển từ phương Tây sang châu Á

22/03/2011 03:34' PM
Ngày nay, các nước phương Tây đang trở thành địa điểm kinh doanh khó khăn và không đáng tin cậy đối với nhiều nhà sản xuất thuốc nhuộm và bột màu. Trong vòng một năm rưỡi qua, ba nhà sản xuất thuốc nhuộm lớn tại phương Tây là Hunstmann Corp., Dy Star và Clariant đã công bố các kế hoạch di chuyển trụ sở kinh doanh đến Singapo.

Vật liệu nano duy trì độ đàn hồi ở nhiệt độ cực trị

22/03/2011 03:32' PM
Phần lớn các vật liệu cao su đều trở nên giòn ở nhiệt độ thấp và bị thoái hóa ở nhiệt độ cao. Mới đây các nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu ống nano, Viện Khoa học công nghiệp và công nghệ tiên tiến Nhật Bản, đã tạo ra vật liệu mới, tương tự cao su, dựa trên các ống nano cacbon nhờ kết hợp phương pháp kết lắng hơi hóa chất với phương pháp khắc màng xúc tác bằng ion hoạt tính để phát triển các ống nano, sau đó nén ép

Ngành sản xuất pvc sẽ được cải thiện trong năm 2011

22/03/2011 03:31' PM
Sau khi thị trường tiêu thụ PVC sụp đổ vào quý II/2008, triển vọng kinh tế yếu kém tiếp tục hạn chế các hoạt động trong ngành xây dựng, vì vậy nhu cầu PVC toàn cầu vẫn còn yếu trong năm 2009 và 2010.

Công suất hóa dầu Singapo đang tăng mạnh

22/03/2011 03:29' PM
Theo báo cáo mới nhất về hóa dầu Singapo, năng lực sản xuất của ngành công nghiệp hóa dầu tại đây đã tăng trưởng mạnh trong năm 2010 và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2011, nhưng tình trạng dư thừa nguồn cung tại thị trường Trung Quốc có thể gây áp lực lên lợi nhuận và doanh số hóa dầu trong thời gian tới.

Phát triển nền kinh tế xanh - Hướng đi vì sự phát triển bền vững của Việt Nam

22/03/2011 03:28' PM
Trong thế kỷ qua, nhiều quốc gia đã chuyển đổi và tái cấu trúc nền kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp với những thành tựu vượt bậc về công nghệ chế tạo, cơ khí, điện tử, tạo thêm nhiều của cải vật chất cho xã hội, nhiều công ăn việc làm, gia tăng cơ hội hưởng thụ và nâng cao chất lượng sống của người lao động.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Tiếp tục tăng trưởng ổn định trong năm 2010

22/03/2011 03:26' PM
Năm 2010, các nền kinh tế trên thế giới mới bắt đầu thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008 - 2009; kinh tế nước ta nhìn chung cũng còn gặp nhiều khó khăn, tiềm ẩn khả năng tái lạm phát cao, nhập siêu còn lớn, sức cạnh tranh còn thấp.
1304
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,