Công đoàn VIPESCO- Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ XXIII năm học 2020-2021

02:36' PM - Thứ hai, 24/08/2020

Với mục đích đầy nhân văn là động viên, tuyên dương và giúp đỡ con em đoàn viên công đoàn trong Công ty luôn gương mẫu, phấn đấu học giỏi. Chương trình lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã được Công đoàn Công ty cổ phần thuốc sát Trùng Việt Nam tổ chức long trọng sáng ngày 22 tháng 08 năm 2020 tại số 96 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận I, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh - VIPESCO là quỹ học bổng khuyến học được Công đoàn Công ty thành lập từ năm 1997 đến nay. Hơn 20 năm qua, Quỹ đã trao cho hàng trăm con em người lao động công ty có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Quỹ góp phần chia sẻ với những gia đình CNVC- LĐ có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các cháu đến trường với tâm thế vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là hành động mang thông điệp ý nghĩa mà Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty gửi gắm, là sự quan tâm động viên, khích lệ các cháu học tập và rèn luyện tốt trong năm học mới.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Đà - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo kết quả xét học bổng năm học 2020-2021 với tổng số tiền là 113 triệu đồng được cấp cho 48 cháu từ cấp Tiểu học đến THPT. Trong đó có 17 suất trị giá mỗi suất 1,5 triệu đồng; 21 suất mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng và 10 suất mỗi suất trị giá 3,5 triệu đồng. Đây là những học sinh con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Thân, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã bày tỏ sự xúc động trước sự chăm lo cho công đoàn viên và con của công đoàn viên thông qua hoạt động trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh mà Công đoàn đã làm được trong những năm qua. Với sự ấm áp của chương trình trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh, thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí đã động viên và khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên vượt qua thử thách cuộc sống, kiên trì phấn đấu, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Chúc các cháu có thêm niềm tin, nghị lực và sức khỏe để vững bước vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên để đạt được ước mơ của mình.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,