Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2017

Nông Tiến Dũng – Phân Bón Miền Nam
02:56' PM - Thứ sáu, 26/05/2017

Ngày 26 tháng 5 năm 2017, tại thành phố Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã tổ chức hội nghị người Lao động năm 2017. Tới dự và chỉ đạo Hội Nghị có ông Nguyễn Gia Tường phó bí thư đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập Đoàn Công Nghiệp Hóa Chất Việt Nam, ông vũ Tiến Dũng chủ tịch Công Đoàn Công nghiệp Hóa Chất Việt Nam, ông Lê Văn Quang Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Công nghiệp TW tại thành phố Hồ chí Minh, ông Lâm Chí Dương chủ tịch HĐQT Công ty, ông Phùng Quang Hiệp Tổng Giám đốc Công ty cổ Phần phân Bón Miền Nam và 259 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 900 CBCNVC Công ty.

Hội nghị người lao động năm 2017 nhằm tổng kết đánh giá công tác sản xuất kinh doanh năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017. Năm 2016 là một năm được đánh giá là một năm có đầy khó khăn của ngành phân bón nói chung và của Công ty Cổ phấn Phân Bón Miền Nam nói riêng. Vượt qua những thử thách khó khăn của năm 2016 bằng sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực của tập thể CBCNV và người lao động trong Công ty nên thành tích đã đạt được là những kết quả hết sức phấn khởi cụ thể ; Sản xuất Super Lân các loại đạt gần 149000 tấn, phân NPK các loại đạt trên 253000 tấn đạt 104% so với kế hoạch đề ra, axitsulfuaric thực hiện đạt gần 80.000 tấn, sản xuất bao bì đạt gần;9.600.000 cái. Sản phẩm tiêu thụ các loại như ; Phân Super lân các loai là 147.214 tấn, NPK ; 264.867 tấn, Axitsulfuaric thương phẩm ; 30.528 tấn, phân bón lá; 162,05 tấn... Tổng doanh thu tiêu thụ đạt 2.347.139 triệu đồng, nộp ngân sách cho nhà nước ; 41.803 triệu đồng, kim ngạch xuất khẩu đạt ; 16.745.137 USD, lợi nhuận đạt ; 110.156 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Gia Tường - Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Năm 2016, công ty đã chú trọng tập trung vào công tác phát triển thương hiệu và phát triển thị trường để xây dựng thương hiệu Phân bón Miền Nam ngày càng vững mạnh trên thị trường trong nước và Quốc tế. Công ty còn tổ chức giải bóng bàn Quốc tế - Cúp Phân Bón Miền Nam.Công ty còn thường xuyên tổ chức hội thảo,trình diễn kỹ thuật bón phân đến trực tiếp với bà con nông dân. Để công ty ngày một phát triển bền vững, công ty luôn chú trọng mở các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ Chuyên môn kỹ thuật, công tác quản lý sản xuất cho CBCNV trong công ty, chú trong đào tạo cán bộ trẻ có năng lực.Trong năm 2016, công ty còn đẩy mạnh công tác đầu tư như dây chuyền chạy quặng tuyển ở Nhà máy Super Long Thành, xây dựng bồn chứa axit 5000 tấn, cải tạo và sửa chữa các nhà kho, xưởng sản xuất, đường giao thông nội bộ. Trong năm qua Công tác sản xuất kinh doanh của Công ty luôn gắn liền với công tác an toàn vệ sinh lao động, PCCN và Bảo vệ môi trường, thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động cho người lao động, mua sắm thêm các phương tiện bảo vệ cá nhân loại tốt để trang bị cho công nhân lao động giúp giảm thiểu và ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp nên trong năm 2016 không có vụ tai nạn lao động nặng. Hằng năm công ty còn tổ chức khám sức khỏe và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động, chú trọng cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động tạo điều kiện để người lao động yên tâm làm việc ngày càng gắn bó với công ty lâu dài. Đối với công tác Bảo vệ môi trường ngày càng được đặc biệt chú trọng như việc phân loại chất thải rắn, chất thải nguy hại đúng 1 quy định, đối với khí thải duy trì nghiêm các chế độ kỹ thuật trong chạy máy tuyệt đối không để phát tán ra môi trường, các hệ thống xử lý nước thải được duy trì thực hiện đúng theo quy chuẩn về nước thải công nghiệp. Công ty thường xuyên chăm lo đến đời sống người lao động như tạo công ăn việc làm cho người lao động ổn định, thu nhập bình quân của người lao động đạt trên 8,6 triệu đồng người / tháng. Trong năm 2016 công ty cùng công đoàn còn tổ chức hội thao, hội diễn văn hóa văn nghệ cho CBCNV , tổ chức cho người lao động được đi tham quan du lịch tạo không khí vui tươi cho CBCNV trong Công ty.

Ký Thỏa ước lao động Tập thế

Phương hướng và nhiệm vụ năm 2017 là CBCNV công ty đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch như sau: sản xuất super Lân các loại ; 170.000 tấn, NPK các loại; 264.500 tấn, axitsulfuaric đạt ;82.000 tấn, Tổng doanh thu tiêu thụ đạt trên; 2.711.200 triệu đồng , lợi nhuận đạt ; 110 tỷ đồng,thu nhập bình quân của người lao động cao hơn năm 2016.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,