Hội thao CNVCLĐ Công ty CP Hóa chất Cơ bản miền Nam

Xuân Tùng
11:38' AM - Thứ tư, 29/07/2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập Công ty, 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Với mục tiêu hoạt động thể dục thể thao, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho người lao động, ngày 25/7/2020 Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Công ty cổ phần Hóa chất cơ bản Miền Nam (Tập đoàn Hóa chất Việt Nam) đã phối hợp tổ chức Hội thao CNLĐ năm 2020 tại Cung Văn Hóa Lao động TP.HCM. Đến dự khai mạc Hội thao có đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Hội thao được tổ chức với sự tham gia của hơn 150 VĐV tranh tài với 6 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và nhảy bao bố. Với không khí thi đấu sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình và đoàn kết: 41 huy chương vàng; 41 huy chương bạc; 25 huy chương đồng và 14 giải khuyến khích đã được trao cho các VĐV đạt thành tích cao; đối với bộ môn thi đấu tập thể: 3 cúp vàng đã được trao cho các đội: bóng đá nam; kéo co nam; kéo co nữ có thành tích cao nhất; 1 cúp bạc và 1 cup đồng được trao cho đội bóng đá nam hạng nhì và hạng ba.

Kết thúc Hội thao, dư âm còn đọng lại trong từng ánh mắt, nụ cười của các VĐV và các cổ động viên là niềm hân hoan, phấn khởi. Hội thao đã đem đến sự khích lệ, tiếp sức và nguồn cảm hứng để người lao động càng thêm gắn bó với công ty cùng những thách thức lớn đang ở phía trước.

Đồng chí Nguyễn Huy Thông - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đồng viên các VĐV

Công ty Cổ phần Hóa chất cơ bản Miền Nam trong nhiều năm qua đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất cho người lao động với thu nhập bình quân đạt 15 triệu đ/ng/tháng. Ngoài ra lãnh đạo đơn vị còn thường xuyên tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động. Chính tại các sân chơi này đã giúp tạo nên diện mạo mới, sức bật mới và là động lực để người lao động đoàn kết vượt qua thử thách, hăng say trong công việc, đồng lòng phấn đấu, nhiệt tình đóng góp công sức với quyết tâm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,