Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó BT Thường trực Đảng ủy Tập đoàn

10:26' AM - Thứ hai, 27/08/2018

Ngày 27 tháng 8 năm 2018, Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thuộc Chi bộ Văn phòng Đảng ủy - Đoàn Thanh niên.

Đến dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Nguyễn Gia Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cùng các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng Đang ủy - Đoàn thanh niên

Đồng chí Lê Tùng Quân, Chánh văn phòng Đảng ủy Tập đoàn đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quý.

Đồng chí Nguyễn Gia Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn

trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quý

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quý bày tỏ niềm tự hào,, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong chi bộ nói riêng và Đảng ủy Tập đoàn nói chung đã luôn sát cánh, hỗ trợ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiên hết minh, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cánh mạng, cùng phối hợp với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Quý đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí khảng định: Huy hiệu Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Quý hôm nay là phần thưởng cáo quý của Đảng đối với Đảng viên ưu tú, là dấu mốc ghi nhận đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân mà đồng chí đã tích cực thực hiện. Với 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, ở cương vị nào đồng chí Nguyễn Văn Quý đã thể hiện vai trò của người chiến sĩ cách mạng luôn phấn đấu vì mục đích, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, các Nghị quyết của Đảng, với cương vị và nhiệm vụ công tác của mình, đồng chí đã có những đóng góp nhất định cho Đảng, cho Ngành Hóa chất nói chung, cho Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất và Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nói riêng. Đồng chí Nguyễn Phú Cường mong rằng đồng chí Nguyễn Văn Quý sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tiếp tục có những đóng góp cho Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, xây dựng Đảng bộ Tập đoàn trong sạch, vững mạnh, đủ năng lực hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà Nước giao cho.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,