Công ty Phân đạm và hóa chất Hà Bắc tuyên dương các học sinh giỏi con CNVC LĐ

10:52' AM - Thứ sáu, 27/07/2018

Sáng 26.7, tại Khu Di tích chiến thắng Xương Giang, Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng con CNVC đạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, thị, thành phố trở lên năm học 2017 - 2018.
Đến dự và trao phần thưởng cho các cháu có các đồng chí là lãnh đạo Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; Liên đoàn lao động tỉnh; Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang và các đồng chí lãnh đạo Công ty, các bậc phụ huynh cùng 62 cháu học sinh là con CNVC Cty đạt giải trong các kỳ thi.

Thay mặt lãnh đạo Cty, TGĐ Cty Đỗ Doãn Hùng đã phát biểu tuyên dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua và khẳng định kết quả học tập của các cháu được tuyên dương là niềm tự hào của gia đình CNVCLĐ, của Cty và toàn xã hội... TGĐ mong muốn với sự phấn đấu nỗ lực của các cháu, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, trong năm học tới sẽ có nhiều tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện được tuyên dương, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để không phụ công ơn của cha mẹ, thầy cô.

Nhân dịp này, lãnh đạo Cty đã trao các phần quà cho các cháu với tổng giá trị quà tặng 22,3 triệu đồng. Sau Lễ tuyên dương, các cháu được đi tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về Chiến thắng Xương Giang hào hùng.

Nguồn: Laodong.vn

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,