Cuộc thi Đề xuất phương án cải thiện điều kiện lao động tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

K.Z
12:00' AM - Thứ hai, 01/01/1900
Thực hiện chương trình Quốc gia về An toàn lao động- Vệ sinh lao động giai đoạn 2011 -2015 của Bộ Công Thương. Ngày 25/11/2014, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã phối hợp với Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức cuộc thi Đề xuất phương án cải thiện điều kiện lao động năm 2014. Ngay từ tháng 9/2014, Cuộc thi đã được triển khai tại các Xí nghiệp sản xuất chính là những đơn vị có nhiều yếu tố liên quan đến cường độ lao động, sản xuất…thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên tham gia và đã chọn 11 thí sinh xuất sắc tham dự cấp Công ty.

Mục đích của cuộc thi là để các cá nhân, tập thể xuất phát từ hoạt động thực tiễn của mình đề xuất các phương án, các giải pháp khoa học kỹ thuật về An toàn lao động- Vệ sinh lao động, cải thiện về môi trường lao động, năng cao năng suất lao động…tuyên truyền, giáo dục năng cao nhận thức cho người lao động, người quản lý trong quá trình thực hiện công việc của mình luôn hướng tới yếu tố quan trọng nhất đó là con người.

Tại cuộc thi, các thi sinh đã đưa ra nhiều sáng kiến, ý tưởng thiết thực có khả năng áp dụng vào thực tiễn cao được lãnh đạo Công ty đánh giá cao. Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các cá nhân tham gia và các giải tập thể với tổng số tiền thưởng hơn 20 triệu đồng.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,