Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV thăm, chúc Tết, tặng quà Người lao động

08:53' AM - Thứ sáu, 22/01/2021

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Tập đoàn về tổ chức, chăm lo cho người lao động đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 19 và 20/01/2021, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc tết, tặng quà CBCNV và người lao động Công ty CP Pin Ắc quy miền Nam; Công ty CP Phân bón Bình Điền; Công ty CP Công nghiệp Cao su miền Nam; Công ty CP Bột giặt Lix.

Tại các đơn vị mà đoàn đến thăm, Lãnh đạo đơn vị đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của đơn vị, tình hình sản xuất trong dịp Tết và việc chuẩn bị các điều kiện đón Tết cho người lao động tại đơn vị mình.

Đồng chí Nguyễn Phú Cường đã thay mặt Lãnh đạo đoàn thăm hỏi, động viên và chúc Tết người lao động. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở CBCNV và người lao động vui Tết nhưng không được quên nhiệm vụ, duy trì tốt tổ chức sản xuất để đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2021 đã đề ra ở mức tốt nhất. Đồng chí yêu cầu tổ chức thực hiện phân công Lãnh đạo trực trong các ngày Tết để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo an toàn cho người lao động, tài sản, máy móc, nhà xưởng. Lãnh đạo các đơn vị cần phối hợp với các tổ chức Đảng, đoàn thể nhằm vận động, động viên CBCNVC tổ chức đón Tết lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, tuyệt đối không tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia... tạo điều kiện tốt nhất để mọi người đón xuân vui vẻ hạnh phúc.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,