Gặp mặt nữ CBVCLĐ cơ quan Công ty mẹ - Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nhân ngày 20/10

10:09' AM - Thứ sáu, 18/10/2019

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng ngày 18/10/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Công ty mẹ - Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công đoàn Công đoàn cơ quan Công ty mẹ - Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nhằm tôn vinh và động viên lực lượng cán bộ, viên chức, lao động nữ đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động xây dựng và phát triển Tập đoàn.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phùng Quang Hiệp, Phó Tổng giám đốc phụ trách Tập đoàn; đồng chí Ngô Đại Quang, Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Vì Sự tiến bộ Phụ nữ Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Huy Thông, Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; các đồng chí Ủy viên HĐTV; Bí thư Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ tại cơ quan mẹ - Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Thị Anh Đào, trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ quan mẹ - Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong 89 năm qua, trong giai đoạn nào, phụ nữ Việt Nam cũng xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong giai đoạn mới.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Phùng Quang Hiệp tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20/10, đồng thời đồng chí cũng biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức, lao động trong Tập đoàn. đồng chí cũng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của của cơ quan mẹ sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Tập đoàn và Xã hội.

Đại diện chị em, đồng chí Lương Thị Anh Đào, đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tập đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó chị em cơ quan mẹ - Tập đoàn sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và đóng góp xây dựng Tập đoàn tốt hơn nữa.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, viên chức về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, viên chức, lao động vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Tập đoàn, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,