Phân lân Nung chảy văn Điển tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2018

09:54' AM - Thứ hai, 14/05/2018

Ngày 12/5/2018 , Công ty CP phân lân Nung chảy Văn Điển đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (HCVN), Ngô Đại Quang - Phó TGĐ Tập đoàn HCVN; Tôn Thanh Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp HCVN và các đ/c trong Ban Thường vụ Công đoàn. Đại biểu tham dự của Công ty có đồng chí: Khúc Ngọc Giảng Chủ tịch HĐQT; Hoàng Văn Tại - Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Công ty, các đ/c trong Ban Điều hành; Kế toán trưởng, Chủ tịch, Phó chủ tịch, BTV Công đoàn Công ty và 75 đại biểu là CB-CNVLĐ được bầu từ 10 đơn vị phòng ban- phân xưởng trong Công ty.

Hội nghị đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2017, phương hướng, biện pháp thực hiện nhiệm vụ 2018. Theo kết quả đánh giá, năm 2017 mặc dù Công ty gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh nhưng các chỉ tiêu cơ bản vấn đạt vượt kế hoạch và cùng kỳ, giá trị SXCN đạt 100%, doanh thu tăng 3%, lợi nhuận tăng 31% so với năm 2016; thu nhập người lao động đạt 9,996 triệu đồng/ người/ tháng, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước. Các hạng mục đầu tư tại Công ty thực hiện 100% kế hoạch; Nộp ngân sách, quỹ an sinh xã hội và các khoản nộp khác đúng quy định của Nhà nước; Không có nợ phải trả quá hạn. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã tổ chức tốt các phong trào thi đua do các cấp, địa phương phát động và được người lao động tích cực hưởng ứng.

Trên cơ sở các kết quả đã đạt được, Hội nghị đã thống nhất và đưa ra các chỉ tiêu cần đạt được trong năm 2018 là: doanh thu đạt 949,44 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 58,8 tỷ đồng; thu nhập của người lao động đạt > 10,5 triệu đồng/ người/ tháng.

Hội nghị cũng đã thảo luận và xem xét giữ nguyên nội dung TƯLĐTT năm 2017; giới thiệu và bầu thành viên đại diện cho tập thể NLĐ tham gia đối thoại định kỳ năm 2018.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chia sẻ của đồng chí Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nhằm động viên tinh thần tập thể người lao động trong Công ty; cũng như có các ý kiến chỉ đạo rất sát sao đối với Ban lãnh đạo, điều hành Công ty trong thời gian tới.

Nhân dịp Hội nghị, Công ty đã tổ chức công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân trong Công ty có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017.

Hội nghị Đại biểu Người lao động của Công ty đã được tổ chức thành công và đạt kết quả tốt đẹp.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,