VINACHEM tiếp đón đoàn Hiệp Hội Doanh nghiệp Hóa chất Singapore

01:55' PM - Thứ ba, 27/04/2010

Theo đề nghị của Cục Hóa chất (Vinachemia) – Bộ Công thương, sáng ngày 27/04/2010, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (VINACHEM) đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn Hiệp Hội Doanh nghiệp Hóa chất Singapo (SCIC).

Ông Ngô Mạnh Hoài – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VINACHEM chủ trì buổi làm việc. Tham gia buổi làm việc về phía Singapore có đại diện của các doanh nghiệp Singapo (SCIC), về phía Việt Nam có đại diện Cục hóa chất - Bộ Công thương. Đại diện của VINACHEM:Ban Hợp tác phát triển, Ban kế hoạch kinh doanh và đại diện một số các đơn vị thành viên ở phía Bắc.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn VINACHEM cùng một số đơn vị thành viên và các doanh nghiệp thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp Hóa chất Singapo đã giới thiệu về lịch sử hình thành, lĩnh vực kinh doanh, các hoạt động thương mại đầu tư và năng lực sản xuất của mình trong ngành hóa chất.

Buổi làm việc này được tổ chức nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp của Singapo và Việt Nam trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, đầu tư cho ngành hóa chất nằm trong chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam và Singapore do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.


Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,