Tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Bình Điền Lâm Đồng đón nhận Huân chương lao động hạng ba

03:20' PM - Thứ tư, 12/05/2010

Sáng ngày 28/4/2010, Công ty Cổ phần Bình Điền Lâm Đồng đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng ba tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đến dự buổi lễ có ông Trần Quang Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Tri Diện, Giám đốc Sở Công thương. Về phía Công ty chủ quản cấp trên có ông Đỗ Duy Phi, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty Phân bón Bình Điền cũng đã đến tham dự buổi lễ.

Công Ty Cổ phần Bình Điền - Lâm Đồng, tiền thân là Xí nghiệp Phân bón Bình Điền - Lâm Đồng trực thuộc Công ty Phân Bón Bình Điền, được thành lập từ năm 1998 và chuyển đổi thành Công Ty Cổ phần Bình Điền Lâm Đồng từ năm 2009.

Qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty đã có chỗ đứng vững chắc và tạo được uy tín cao đối với khách hàng. Công ty đã góp phần quan trọng cùng Công ty Mẹ (Công ty Phân Bón Bình Điền) xây dựng thương hiệu Phân bón Đầu Trâu trở thành một thương hiệu lớn và đã thực sự trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nông dân.

Với những thành tích đạt được trong 5 năm qua (2005-2009), Công ty cổ phần Bình Điền Lâm Đồng đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Bình Điền Lâm Đồng và cá nhân ông Nguyển Quang Hiệp, Tổng giám đốc Công ty.

Và cũng trong buổi lễ, BTC cũng đã trao bằng khen của Tập đoàn Hóa chất VN cho các đại lý có thành tích xuất sắc trong việc phát triển thị trường phân bón Đầu Trâu.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,