Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất Khai giảng năm học mới

09:25' AM - Thứ hai, 24/10/2011

Sáng22/10/2011, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011-2012. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Đình Khang - UVHĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, đại diện các trường liên kết, các công ty thành viên của Tập đoàn cùng đại diện một số cơ quan, ban, ngành của Tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Trần Minh Thịnh, Hiệu trưởng Trường giới thiệu về hoạt động và các thành quả đã đạt được của Nhà trường những năm qua. Hiện nay, Nhà trường đào tạo gần 2.500 sinh viên, học sinh thuộc hơn 15 nghề phục vụ ngành hoá chất và các ngành công nghiệp khác.Bên cạnh việc đào tạo cán bộ, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật lành nghề và hàng ngàn công nhân kỹ thuật hệ ngắn hạn, Nhà trường còn làm nhiệm vụ đào tạo lại, bồi dưỡng nâng bậc, chuyển ngạch công chức cho hàng ngàn cán bộ, công nhân các doanh nghiệp trong ngành Hoá chất, chất lượng đào tạo của trường ngày càng được nâng cao, đựơc xã hội chấp nhận, hầu hết học sinh tốt nghiệp ra trường đều tìm được việc làm ổn định. Nhà trường đã không ngừng mở rộng quy mô, Dự kiến đến năm 2013 Trường sẽ được xây dựng thành Trường Đại học hóa chất Việt Nam. Các loại hình đào tạo của Trường rất đa dạng, gồm: Chính quy, vừa làm vừa học, ngắn hạn, hợp tác liên kết đào tạo…


Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khang ghi nhận những thành tích và nỗ lực của tập thể giáo viên, CBCNV và sinh viên Nhà trường. Đồng chí Tổng Giám đốc nhấn mạnh Nhà trường cần quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo; triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành; thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới và phấn đấu sớm xây dựng thành Trường Đại học hóa chất theo đề án đã được Thủ Tướng chấp thuận.

Tại buổi lễ, nhiều học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc đã được nhận học bổng của Công đoàn Công nghiệp hóa chất Việt Nam và của các nhà tài trợ.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,