Việt Nam bắt đầu xuất khẩu vỏ ô tô sang thị trường Mỹ

vtv.vn
10:21' AM - Thứ ba, 06/01/2015

Ngày 05/01, Công ty cổ phần Công nghiệp cao su miền Nam(Casumina) đã đạt được thỏa thuận với đối tác Mỹ về việc xuất khẩu vỏ xe sangthị trường Mỹ trong năm 2015.

Theo đó, tổng số lượng vỏ xe mà công ty xuất sang thịtrường Mỹ từ nay đến cuối năm 2015 đạt khoảng 200.000 chiếc với tổng giátrị lên tới gần 57 triệu USD.

Đại diện Công ty Casumina cho biết, để đạt được đơn hàngnày, từ năm 2014, công ty đã đổi mới công nghệ và đầu tư sản xuất sản phẩm độcđáo là vỏ ô tô toàn thép.

Việc sản xuất loại vỏ xe mới này đã tạo cơ hội cho công tymở ra một hướng đi tiếp cận với kỹ thuật công nghệ cao, loại bỏ dần các chủngloại sản phẩm ít tính năng, cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại nhập ngoại,tăng tiện ích cho người tiêu dùng.

Bên cạnh sản phẩm mới trên, công ty cũng sẽ mở rộng thị trườngxuất khẩu, đồng thời ổn định thị phần tiêu thụ trong nước đối với các sản phẩmvỏ xe truyền thống, phấn đấu đạt tỷ trọng 35%/tổng doanh thu trong năm 2015,tăng hơn 7% so với năm 2014.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,