VINACHEM: Tập huấn "Xây dựng mối quan hệ và xử lý thông tin trong giai đoạn hiện nay"

03:46' PM - Thứ sáu, 12/07/2019

Ngày 12/7/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tổ chức lớp tập huấn "Xây dựng mối quan hệ và xử lý thông tin trong giai đoạn hiện nay" nhằm nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống của truyền thông và thiết lập mối quan hệ giữa các cơ quan báo chí với Tập đoàn.

Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Ngô Đại Quang, phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí học viên là lãnh đạo các đơn vị, cán bộ trực tiếp làm công tác truyền thông, người phát ngôn báo chí tại các đơn vị thành viên (khu vực phía Bắc).

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe một số nội dung: Tác động của truyền thông; Muốn quản trị, xử lý khủng hoảng truyền thông tốt cần phải làm gì; Tổ chức khắc phục khủng hoảng truyền thông; Người làm công tác truyền thông trong tổ chức, cơ quan doanh nghiệp cần rèn luyện, học hỏi để có những phẩm chất cần và đủ...

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Ngô Đại Quang, phó Tổng giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh, chúng ta đều biết trong giai đoạn hiện nay tác dụng, tầm quan trọng của công tác thông tin truyền thông. Nó thực sự tốt nếu chúng ta đánh giá đúng, thực hiện đúng thì sẽ tạo ra một sức mạnh cho doanh nghiệp, cho tổ chức, đơn vị... nhưng ngược lại, nó có thể làm điều đứng, làm suy sụp một doanh nghiệp nếu chúng ta không vận dụng, không biết làm chủ, không làm đúng. Mỗi một lần xảy ra mới rút ra bài học thì lúc đó việc trả giá cho bài học là quá lớn. Đồng chí cũng mong rằng, tại lớp tập huấn, các đồng chí học viên nêu cao tinh thần học tập nhằm trang bị thêm cho mình những kiến thức về công tác xử lý thông tin và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về những thuận lợi, khó khăn trong công tác truyền thông tại cơ sở và cách tháo gỡ những khó khăn đó.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,