VINACHEM tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội 2015

03:57' PM - Thứ ba, 01/09/2015

Từ ngày 29/8 đến 3/9, tại Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội 2015, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tham gia vào gian hàng triển lãm của Bộ Công Thương khu vực Công nghiệp nặng. Với chủ đề "Ngành Công Thương Việt Nam: Hội nhập và phát triển" khu gian hàng tập trung giới thiệu những thành tựu cơ bản của ngành Công Thương Việt Nam trong thời kỳ đổi mới từ năm 1986 đến nay và những chính sách, định hướng phát triển giai đoạn 2015 - 2020.

Xuyên suốt chặng đường đối mới, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã thật sự lớn mạnh và trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh của cả nước và có những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế đất nước. Hiện tại, tập đoàn có hơn 40 đơn vị thành viên, hoạt động rộng khắp trong và ngoài nước. Trong nhiều năm qua, Vinachem luôn đạt tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp trên 10. Từ năm 2009 đến nay, doanh thu của Vinachem tăng từ 24 nghìn tỷ đồng lên hơn 46 nghìn tỷ đòng vào năm 2014. Nộp ngân sách Nhà nước đạt 2.523 tỷ đồng năm 2014. Bên cạnh đó, Vinachem luôn đảm bảo và ổn định việc làm cho gần 30.000 CBCNV với thu nhập bình quân đạt 7 triệu đồng/người/tháng. Sản phẩm của Vinachem đã đáp ứng nhu cầu cho sản xuất của nhiều ngành kinh tế khác và nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,