Vinachem: Kỷ niệm 80 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

03:08' PM - Thứ sáu, 25/03/2011

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2011), sáng 25/3, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn.

Tới dự Lễ kỷ niệm có: Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn; Ông Nguyễn Văn Quý – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn; Ông Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Đoàn Khối; Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chánh Văn Phòng Đoàn khối; đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, Chính quyền, Công đoàn và các đoàn viên ưu tú của các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu và Đoàn viên thanh niên Tập đoàn đã ôn lại chặng đường 80 năm thành lập và phát triển của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn thanh niên Tập đoàn nói riêng.

Cách đây 80 năm, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ III, họp ngày 22-25/3/1961 tại Hà Nội, đã quyết định lấy ngày 26-3-1931 là Ngày thành lập Đoàn. Nhìn lại chặng đường lịch sử đấu tranh, phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngay từ khi ra đời, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn đã phát huy vai trò xung kích cách mạng với những tấm gương chiến đấu hy sinh quên mình cho thắng lợi vẻ vang của cách mạng, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng… Trong thành tích chung của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã có những đóng góp tích cực, quan trọng cho sự phát triển kinh tế của các doanh nghiệp thành viên và Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Quý – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn đã động viên và biểu dương những thành tích mà Đoàn Thanh niên Tập đoàn đã đạt trong thời gian qua, đồng thời có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo về những hoạt động mà Đoàn Thanh niên Tập đoàn cần phải làm trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, Ban thường vụ Tập đoàn đã công bố Quyết định khen thưởng và trao bằng khen của Đoàn khối Doanh nghiệp trung ương cho 04 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2010.

Nguyễn Hương

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,