Công ty Phân bón Bình Điền: Hội nghị khách hàng tại Vương quốc Campuchia

Cty Phân bón Bình Điền
12:00' AM - Thứ sáu, 16/04/2010
Ngày 05/04/2010, Công ty phân bón Bình Điền đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng tại Vương quốc Campuchia. Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của Bà Lok Chumtear Men Sam An, Phó Thủ tướng Vương quốc Campuchia, về phía Việt Nam có ông Ngô Anh Dũng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Capuchia và Ông Lê Biên Cương, Tham tán thương mại VN tại Campuchia cũng đến tham dự Hội nghị.

Công ty phân bón Bình Điền với thương hiệu Đầu Trâu là một công ty có sản lượng và doanh thu dẫn đầu ngành phân bón Việt Nam. Gần 8 năm qua, sản phẩm Bình Điền - Đầu Trâu thật sự làm bà con nông dân Campuchia hài lòng với chất lượng và hiệu quả của nó mang lại, góp phần vào việc phát triển nền nông nghiệp Campuchia.

Trong dịp này, Công ty Phân bón Bình Điền cũng giới thiệu đến bà con nông dân Campuchia sản phẩm mới: Đầu Trâu AGROTAIN +TE một phát minh mới của Mỹ chỉ có ở phân bón Đầu Trâu, giúp tiết kiệm lượng bón (theo các kết quả khảo nghiệm, sử dụng hoạt chất Agrotain giúp tiết kiệm lượng bón từ 30-35%), tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Và cũng trong Hội nghị, Công ty cũng đã trao thưởng cho các đại lý có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển thị trường phân bón Đầu Trâu, với tổng giá trị giải thưởng trên 60.000 USD.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,