Sản phẩm nước rửa tay KAZOKU được sử dụng tại phòng chờ hạng thương gia

03:33' PM - Thứ sáu, 07/02/2020

Để chung tay phòng chống dịch virus corona, Công ty CP Xà phòng Hà Nội (thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam) đã giới thiệu sản phẩm nước rửa tay khô KAZOKU với công thức tối ưu diệt ngay 99,9% các vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc.

Hiện tại, sản phẩm KAZOKU nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng. Đặc biệt, KAZOKU đã được lựa chọn là sản phẩm bảo vệ cho khách hàng của các hãng hàng không tại phòng chờ hạng thương gia ở Sân bay Nội Bài.

Được biết, sản phẩm KAZOKU có lượng alcohol giúp diệt khuẩn virus corona và nhiều loại vi khuẩn khác nhanh chóng. Chiết xuất Triclosan có trong sản phẩm sẽ giúp bảo vệ da tay và có tinh chất dưỡng ẩm giúp làm mềm da tay, diệt khuẩn hữu hiệu. Trong sản phẩm còn có Vitamin E giúp da tay được giữ ẩm và chống lão hóa. Người tiêu dùng có thể mang theo nước rửa tay khô bên mình mà không phải rửa lại với nướ; đồng thời có thể sử dụng trước và sau khi ăn uống, sau khi cầm, đếm tiền, sau khi chơi thể thao, bị côn trùng cắn hay dùng các thiết bị vệ sinh công cộng như: Xe đẩy siêu thị, Tay nắm cửa, Taxi, Thang máy v.v… Nước rửa tay khô KAZOKU còn giúp phòng ngừa các bệnh về tay chân miệng và đường ruột (giúp diệt các vi khuẩn đường ruột gây bệnh như: vi khuẩn E.coli, Salmonella, Shigella...). Sản phẩm đáp ứng khuyến cáo của Bộ Y tế về tầm quan trọng của việc “giữ sạch bàn tay” nhằm phòng chống virus corona.

Nguyễn Hương

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,