Bộ Công Thương yêu cầu thực hiện các biện pháp nâng cao cung ứng điện phục vụ sản xuất và đời sống nhân dân

Bộ Công Thương
10:11' AM - Thứ sáu, 25/06/2010

Ngày 21 tháng 6 năm 2010, Bộ Công Thương đã ban hành Chỉ thị số 17/CT-BCT về việc thực hiện các biện pháp nâng cao cung ứng điện phục vụ sản xuất và đời sống nhân dân.

Do thời tiết liên tục nắng nóng gay gắt và kéo dài đã dẫn đến nhu cầu tiêu thụ điện trong cả nước tăng rất cao. Đồng thời tình hình thuỷ văn vẫn chưa được cải thiện dẫn đến mực nước tại nhiều hồ thuỷ điện tại miền Bắc và miền Trung xuống ở mức rất thấp, nhiều nơi đã xuống xấp xỉ mực nước chết. Trong bối cảnh đó, việc cung ứng điện của hệ thống điện quốc gia gặp rất nhiều khó khăn nên đã phải thực hiện các biện pháp điều hoà, tiết giảm phụ tải điện trên diện rộng trong phạm vi toàn quốc. Nhằm tiếp tục khắc phục các khó khăn trên, kể cả trong trường hợp từ sau ngày 20 tháng 6, khi các nguồn điện có khả năng được tăng cường một phần so với thời điểm trước đó, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã yêu cầu Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam, Cục Điều tiết điện lực chịu trách nhiệm thực hiện các biện pháp để nâng cao cung ứng điện phục vụ cho sản xuất và đời sống của nhân dân.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,