Lãi suất cơ bản VND duy trì ở mức 8%/năm

SGGP
10:07' AM - Thứ sáu, 25/06/2010

Hôm qua, 24-6, Thống đốc NHNN Việt Nam đã ký Quyết định số 1565/QĐ-NHNN quy định mức lãi suất cơ bản bằng VND là 8%/năm và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-7-2010. Như vậy, kể từ ngày 1-12-2009 đến nay, lãi suất cơ bản bằng VND liên tục được duy trì ổn định.

Cùng ngày, Ngân hàng Nhà nước cũng thông báo một số mức lãi suất chủ chốt khác của VND áp dụng từ ngày 1-7 như sau: lãi suất tái cấp vốn của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng là 8%/năm; lãi suất tái chiết khấu của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng là 6%/năm; lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt trong thanh toán bù trừ của Ngân hàng Nhà nước đối với các ngân hàng là 8%/năm.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,