CASUMINA được phân phối chính thức tại Mỹ

Thanh niên online
08:38' AM - Thứ ba, 20/01/2015
Normal0falsefalsefalseEN-USX-NONEX-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Vừa qua, Công ty cổ phần công nghiệp cao su Miền Nam(CASUMINA) đã chính thức ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm lốp bốthép, thương hiệu Casumina Radial sang thị trường Mỹ với Công ty US TIREX.

Buổi lễ ký kết giữa CASUMINA và đối tác US TIREX (có trụ sởtại 3310 S Archer Ave. Chicago, IL 60608, USA) đã diễn ra tại Nhà máy CasuminaRadial, Bình Dương vào ngày 9.1.2015 vừa qua, với sự hiện diện của Tổng giám đốchai bên. Đây được coi là một thành công vượt bậc của Công ty CASUMINA: trởthành nhà sản xuất lốp xe đầu tiên của VN có sản phẩm được phân phối chính thứctại Mỹ - một thị trường khó tính mà cũng rất tiềm năng. Và với sự có mặt tại thịtrường Mỹ, CASUMINA đã chứng minh được uy tín và chất lượng sản phẩm của mìnhtrên thị trường trong nước cũng như thế giới.

Ngay sau lễ ký kết, hai bên đã ký một hợp đồng thương mại,theo đó 8 container lốp xe bố thép Casumina Radial sẽ được xuất sang Mỹ trongtháng 1.2015. Dự kiến tổng lượng lốp toàn thép Casumina Radial xuất khẩu sangthị trường Mỹ đến cuối năm 2015 là 200.000 chiếc, tương đương 57 triệu USD.

Casumina Radial là sản phẩm được Công ty CASUMINA đầu tư sảnxuất theo công nghệ hiện đại từ những nước tiên tiến trên thế giới, chính thứcđược thương mại hóa vào tháng 9.2014, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lốp Radialngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế. Hiện nay, Casumina Radialcó 3 dòng sản phẩm Greenstone, Bluestone và Redstone. Các sản phẩm lốp CasuminaRadial đều có thể thích ứng tốt trên nhiều điều kiện địa hình, đường sá và đáp ứngđược cả những yêu cầu khắt khe về độ an toàn, chạy tốc độ cao như thị trường Mỹ.Được biết, trước khi thâm nhập thành công thị trường này, sản phẩm CasuminaRadial phải đạt được những tiêu chuẩn quy định của Bộ Giao thông vận tải Mỹ.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,