Lãnh đạo Tập đoàn thăm, chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng

05:00' PM - Thứ năm, 21/06/2018

Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Công nghiệp Hóa chất - Trung tâm Thông tin Khoa học Kỹ thuật Hóa chất.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Gia Tường - Tổng giám đốc Tập đoàn đã chúc mừng, động viên những đóng góp của cán bộ, phóng viên Trung tâm trong thời gian qua đã tích cực thực hiện công tác truyền thông, thông tin về các hoạt động của Tập đoàn, cũng như của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn. Đồng chí cũng động viên toàn thể cán bộ, phóng viên của Trung tâm phát huy hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trong việc thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Tập đoàn.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn trong suốt thời gian qua, đồng thời hứa với lãnh đạo Tập đoàn sẽ tiếp tục bám sát và thông tin kịp thời các tin tức hoạt động của Tập đoàn và các đơn vị thành viên trong Tập đoàn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành báo chí cách mạng.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,