PINACO: Ủng hộ chống dịch Covid-19 và Hạn – Ngập mặn Miền Tây

12:56' PM - Thứ năm, 09/04/2020

Thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và cộng đồng, ngày 8.4, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) – Ông Lê Văn Năm đã trao 500 triệu đồng thông qua Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào Miền Tây bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn.

Chung tay phòng chống dịch Covid - 19

PINACO trao tặng 400 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm kịp thời hưởng ứng lời kêu gọi chung tay đóng góp để nhà nước có thêm nguồn lực đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe nhân dân. Chúng tôi tin rằng đây là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, cộng đồng. Mong rằng sự ủng hộ, đồng hành của các doanh nghiệp và toàn xã hội sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời, đóng vai trò quan trọng, quyết định thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 hiện nay.

PINACO đóng góp 400 triệu ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Trước đó, từ những ngày đầu bùng phát dịch Covid -19, PINACO luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe, an toàn của toàn bộ nhân viên công ty tại văn phòng, nhà máy cùng tất cả các chi nhánh thông qua các biện pháp cụ thể như cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng.

Hỗ trợ bà con Miền Tây chống hạn – ngập mặn

Đồng thời, PINACO cũng đã trao tặng 100 triệu đồng thông qua Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP. HCM tiếp sức đồng bào các tỉnh Miền Tây đang gặp khó khăn do ảnh hưởng khốc liệt của biến đổi khí hậu, hạn hán, xâm nhập mặn.

PINACO trao 100 triệu ủng hộ phòng chống hạn – ngập mặn Miền Tây.

Được biết, độ mặn năm nay cao hơn trung bình và thậm chí cao hơn đợt thiên tai năm 2016. Năm 2016 được coi là đợt mặn kỷ lục, 100 năm mới có 1 lần thì năm nay hạn mặn đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó. Người dân miền Tây hiện đã phải mở những lu nước mưa cuối cùng để dùng cho sinh hoạt và chắt chiu những xô nước ngọt còn sót lại trên những con kênh dần cạn khô để cứu đồng ruộng, hoa màu.

Ông Trần Hữu Phước, Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM gửi lời cám ơn lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty PINACO đã chia sẻ và đồng hành cùng Mặt trận Tổ quốc Thành phố trong những chương trình an sinh xã hội, vì cộng đồng.

Thư cảm ơn Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam gửi PINACO vì đóng góp kịp thời.

PINACO luôn coi trọng giá trị của các chương trình xã hội, thiện nguyện. Thông qua các hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng; mà thực sự chính là cơ hội để công ty thực hiện ước nguyện được trao đi, chia sẻ, đóng góp. Niềm tin rằng, tất cả nhân viên công ty đang cùng nhau phấn đấu hết mình vì một khi cộng đồng kêu gọi - chúng tôi đủ nguồn lực để hưởng ứng, vì cơ hội được cống hiến cho xã hội, để đời sống thêm ý nghĩa, để khẳng định vị trí "Thương Hiệu Quốc Gia" là niềm tin đã đồng hành cùng PINCO trong suốt gần 45 năm qua.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,