PINACO tổ chức Hội nghị đại biểu NLĐ năm 2018

04:39' PM - Thứ hai, 04/06/2018

Ngày 2/6/2018, Công ty CP Pin Ắc quy Miền Nam (PINACO) đã tổ chức Hội nghị đại biểu NLĐ Công ty năm 2018. Tham dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp HCVN. Đại biểu Công ty có: đồng chí Phạm Thanh Tùng - Chủ tịch HĐQT; đồng chí Trần Thanh Văn - Tổng giám đốc Công ty, các đ/c trong Ban Điều hành; Kế toán trưởng, Chủ tịch, Phó chủ tịch, BTV Công đoàn Công ty và các đại biểu là CB-CNVLĐ trong Công ty.

Hội nghị đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2017. Theo đó, năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn do: giá vật tư nguyên liệu đầu vào tăng cao trong khi giá bán không thể tăng tương xứng; sản xuất của Công ty cũng bị xáo trộn lớn do phải quy hoạch, di dời ở tất cả các nhà máy. Song, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, PINACO đã hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra: giá trị sản xuất công nghiệp đạt 1.022 tỷ đồng, bằng 104% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu đạt 2.863 tỷ đồng, bằng 113% so với cùng kỳ năm trước. Các dòng sản phẩm mới tiêu thụ tốt, đóng góp lớn vào kết quả tăng doanh thu như: ắc quy PA tăng trưởng 35% và ắc quy CMF tăng trưởng 22% so năm trước. Người lao động có đủ việc làm với thu nhập bình quân tăng 6% so với năm trước.

Năm 2017, các phong trào thi đua của Công ty phát động được người lao động hưởng ứng nhiệt tình. Phong trào lao động sáng tạo cũng được đẩy mạnh với 150 sáng kiến, giải pháp tiết kiệm, làm lợi trên 20 tỉ đồng. Trong đó có 3 sáng kiến được đề nghị Tổng LĐLĐ VN cấp bằng lao động sáng tạo. Trong năm, Công ty cũng đã thực hiện tốt các quy định trong Thoả ước LĐTT về chăm lo đến đời sống việc làm và các chế độ chính sách và điều kiện làm việc đối với người lao động.

Với những nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, năm 2017, Công ty tiếp tục lọt vào TOP 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt nam do tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn; năm thứ 22 liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn đạt “Hàng Việt nam Chất lượng cao”. Bên cạnh đó, Công ty còn đạt danh hiệu Nhà cung ứng xuất sắc toàn diện của Yamaha và Piaggio Việt Nam.

Trên cơ sở các kết quả đã đạt được, Hội nghị đã đề ra phương án thực hiện nhiệm vụ năm 2018 với các chỉ tiêu cơ bản là: doanh thu đạt 1.150 tỷ đồng, doanh thu đạt 3.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 155 tỷ đồng; thu nhập của người lao động đạt 15 triệu đồng/ người/ tháng.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể người lao động Công ty; đồng thời đồng chí cũng có các ý kiến chỉ đạo rất sát sao đối với Ban lãnh đạo, điều hành Công ty trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, người sử dụng lao động và Công đoàn Công ty đã tổ chức ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2018.

Hội nghị đã thống nhất, năm 2018 PINACO sẽ tích cực, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần cùng công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch, giữ vững vị thế dẫn đầu ngành sản xuất Pin & Ác quy.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,