Supe Lâm Thao: Đầu năm xuất bán gần 4.000 tấn phân bón

10:37' AM - Thứ sáu, 22/02/2019

Cùng với khí thế thi đua lao động sản xuất, trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tích cực đẩy mạnh xuất bán hàng, đem lại tín hiệu vui cho sự khởi đầu của một năm mới.

Được sự ủng hộ của khách hàng, ngay trong ngày xuất bán chuyến hàng đầu tiên trong năm mới Kỷ Hợi (tức ngày 8 Tết), Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã xuất bán được gần 4.000 tấn phân bón các loại, mức tiêu thụ này được tiếp tục duy trì trong những ngày sau đó.

Sau Tết Nguyên đán, nông dân các địa phương đều tập trung đẩy mạnh sản xuất vụ xuân, do đó, nhu cầu sử dụng phân bón để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp tăng cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi để Công ty có thể tăng cường xuất bán các loại phân bón chất lượng.

Trao đổi về nhiệm vụ của Công ty trong thời gian tới, đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Năm 2019, Công ty tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và coi đây là nhiệm vụ trong tâm, quan trọng nhất mà Công ty luôn phấn đấu giữ vững. Bên cạnh đó, Công ty sẽ giảm giá thành để nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm.

Trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường, ông Vũ Xuân Hồng cho biết, Công ty sẽ tập trung làm tốt công tác thị trường để giữ vững và phát triển thị trường. Cùng với việc nâng cao sản lượng tiêu thụ trong nước, Công ty tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm phân bón ra thị trường nước ngoài. Với những giải pháp đó, hy vọng tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 của Lâm Thao sẽ có nhiều khởi sắc.

Nguồn: Dân Việt

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,