Vinachem tham gia triển lãm thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam

11:09' AM - Thứ hai, 27/05/2019

Ngày 21/5/2019, tại Cung Văn Hóa Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 10 năm thực hiện Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, trong đó trọng tâm của Chương trình là “Triển lãm thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tiếp tục hưởng ứng Chương trình của Cuộc vận động, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã tham gia gian hàng triển lãm với các sản phẩm tiêu biểu như: phân bón, săm lốp ôtô, pin ắc quy, hóa chất cơ bản, chất tẩy rửa, … của tất cả các đơn vị thành viên trong Tập đoàn. Gian hàng của Tập đoàn được Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá rất cao, đồng thời được Phó Thủ tướng ghi nhận những nỗ lực trong việc chủ động cung ứng kịp thời các sản phẩm chủ lực như phân bón, săm lốp ôtô, pin ắc quy, hóa chất cơ bản, chất tẩy rửa, … nhằm góp phần đảm bảo an ninh lương thực quốc gia và ổn định kinh tế xã hội.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam rất tự hào khi được mang các sản phẩm tiêu biểu của mình tham gia triển lãm lần này. Đại diện Tập đoàn chia sẻ, Ngành hóa chất Việt Nam đã có bề dầy từ rất lâu, đã và đang sản xuất các sản phẩm cực kỳ chất lượng, giá cả cạnh tranh, thay thế được hàng nhập khẩu, được người tiêu dùng đánh giá cao. Với sự có mặt ở cuộc Triển lãm 10 năm Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam là một động thái khẳng định thái độ trân trọng sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng Việt Nam của cộng đồng doanh nghiệp trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam hiện nay và mai sau.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,