Công đoàn Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam phát động phong trào thi đua 60 ngày phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2004

12:00' AM - Thứ ba, 14/12/2004

Năm 2004, tình hình thị trường trong nước có nhiều biến động, giá nguyên vật liệu đầu vào cho sản xuất của các đơn vị trong Tổng Công ty (TCT) đều ở mức cao nhất từ trước tới nay đã tác động lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của TCT. Song bằng nhiều biện pháp được triển khai đồng bộ từ TCT đến các đơn vị thành viên nên trong 10 tháng đầu năm sản xuất kinh doanh của TCT đã đạt được kết quả tốt, duy trì được mức tăng trưởng cao. Nhưng đạt được mục tiêu năm 2004 tăng trưởng trên 14% so với năm 2003 mà TCT đã đề ra là nhiệm vụ hết sức nặng nề đối với các đơn vị thành viên trong toàn TCT trong 2 tháng cuối năm.

Để xứng đáng với truyền thống 35 năm phát triển và trưởng thành của ngành Hóa chất Việt Nam và xứng đáng với Huân chương Hồ Chí Minh, phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho tập thể CBCNVC Tổng Công ty HCVN, Ban Thường vụ Công đoàn TCT phát động phong trào thi đua 60 ngày đêm liên tục tới các đơn vị thành viên trong TCT với các mục tiêu chủ yếu sau:

1- Các công đoàn cơ sở thành viên tổ chức tốt phong trào thi đua ở đơn vị mình nhằm hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2004 ở mức cao nhất, góp phần để toàn TCT hoàn thành vượt mức kế hoạch và đạt mức tăng trưởng trên 14 % so với năm 2003.

2- Tiếp tục đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, phong trào thi thợ giỏi... Khai thác tốt trí tuệ, tài năng của người lao động, góp phần tăng năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm để đạt hiệu quả sản xuất cao nhất.

3- Phối hợp với chính quyền thực hiện tốt quy chế dân chủ tại cơ sở, bảo đảm việc làm và thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt công tác kiểm tra an toàn lao động, không để xảy ra cháy nổ hoặc tai nạn lao động nặng tại đơn vị.

4- Chủ động làm tốt công tác xã hội và các phong trào văn hóa, thể dục thể thao tại đơn vị, tạo không khí phấn khởi trong công nhân viên chức -lao động.

5- Cùng với chính quyền tổ chức tốt công tác tổng kết phong trào thi đua năm 2004, lựa chọn biểu dương các tập thể, cá nhân xuất sắc và đề nghị khen thưởng kịp thời.

P.V

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,