Hội diễn nghệ thuật quần chúng của Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc

12:00' AM - Thứ ba, 14/12/2004

Trong 3 ngày, từ 10 đến ngày 13 tháng 11 năm 2004, Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc đã tổ chức Hội diễn quần chúng với sự tham gia của CBCNVC - LĐ đang làm việc và cả CNVC - LĐ đã nghỉ hưu.

Tới dự hội diễn có đại diện  Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam, Ban Thường vụ Công đoàn TCT HCVN. Tham dự hội diễn có 14 đơn vị cơ sở của Công ty với 80 tiết mục dự thi.

Kết quả về  tập thể: Ban tổ chức và Ban giám khảo đã chấm và xét chọn ra được 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Về tiết mục: có 20 tiết mục đạt giải nhất, 26 tiết mục đạt giải nhì, 17 tiết mục đạt giải ba; ngoài ra còn có các giải thưởng, phần thưởng dành cho các đối tượng đã nghỉ hưu.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng của Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong mỗi cán bộ Công nhân viên Công ty. Hoạt động này rất có ý nghĩa, làm cho mỗi CNVC- LĐ trong Công ty thêm hăng say lao động sản xuất, góp phần lớn vào sự thành công của kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Công ty đã đề ra.

P.V

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,