Hội thi cán bộ nữ công đoàn giỏi năm 2007 của Công ty TNHH một thành viên Apatit Việt Nam

12:00' AM - Thứ tư, 11/04/2007

Trong 2 ngày 3 và 4/3/2007, tại Công ty TNHH một thành viên Apatit Việt Nam đã diễn ra Hội thi Cán bộ nữ công đoàn giỏi năm 2007. Tham gia Hội thi gồm có 22 thí sinh là cán bộ tổ trưởng, tổ phó công đoàn, trưởng ban nữ công các đơn vị thành viên và Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn các cấp đại diện cho gần 800 nữ công nhân viên chức lao động toàn Công ty.

Hội thi thực sự là ngày hội thi tài của 22 thí sinh là những cán bộ nữ công đoàn tiêu biểu xuất sắc được lựa chọn trong các phong trào thi đua, trong hoạt động công đoàn của 22 đơn vị thành viên. Các chị là những cán bộ giỏi trong lao động sản xuất, kinh doanh và quản lý, đồng thời cũng rất am hiểu và nắm chắc các câu hỏi bốc thăm được trong 30 bộ câu hỏi do Công đoàn Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam  (TCT HCVN) về luật pháp liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm đối với lao động nữ  (như Luật Lao động đã sửa đổi bổ sung năm 2002, Luật Bảo hiểm xã hội năm 2006, Luật Hôn nhân gia đình, Các vấn đề dân số và kế hoạch hóa gia đình, Luật Công đoàn, điều lệ Công đoàn Việt Nam, v.v...). Ngoài ra, trên sân khấu Hội thi các chị còn thể hiện các năng khiếu như cắm hoa, hát, múa, độc tấu, diễn tiểu phẩm... được đông đảo khán giả nhiệt liệt hưởng ứng, cảm phục và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Qua 2 ngày diễn ra Hội thi, Ban giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 1 Giải Nhất  (chị Võ Thị Thủy, tổ trưởng công đoàn Xí nghiệp Cơ điện); 2 Giải Nhì  (chị Vũ Thị Rây, Phó chủ tịch công đoàn bộ phận Xí nghiệp Xây dựng và chị đinh Thị Mỹ Anh, Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn Xí nghiệp Phân bón và Hóa chất ); 2 Giải Ba và 5 Giải Khuyến khích.

Hội thi Cán bộ nữ công đoàn giỏi năm 2007 của Công ty TNHH một thành viên Apatit Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài sự nỗ lực rèn luyện, học hỏi, phấn đấu của chị em còn có sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp ủy đảng, Giám đốc và Ban chấp hành công đoàn cơ sở. Thành công lớn nhất của Hội thi là giúp chị em nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật và nội dung phương pháp hoạt động công đoàn tại cơ sở và đã chọn ra được những thí sinh tiêu biểu dự  Hội thi cán bộ nữ công đoàn giỏi cấp Tổng Công ty.

P.V

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)