Công ty Supephotphat và Hóa chất Lâm Thao - Tổ chức hội nghị kỹ thuật, cung ứng và sử dụng sản phẩm "phân bón Lâm Thao"

12:00' AM - Thứ ba, 10/12/2002

Trong tháng 6 năm 2001, Công ty Supephotphat và Hoá chất Lâm Thao đã tổ chức hội nghị kỹ thuật, cung ứng và sử dụng sản phẩm phân bón Lâm Thao tại thị xã Đồ Sơn (Thành phố Hải Phòng). Gần 300 đại biểu đại diện cho các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các Trung tâm Khuyến nông và khách hàng các tỉnh phíá Bắc đã về dự hội nghị.

Dự hội nghị còn có các nhà khoa học như Tiến sĩ Bùi Huy Hiền- Viện trưởng Viện Nông hoá thổ nhưỡng - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Tiến sĩ Nguyễn Văn Hải - Trưởng Phòng nghiên cứu Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Công ty.

Trong gần hai ngày làm việc, hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá về tình hình sử dụng và cung ứng phân bón Lâm Thao do đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Công ty trình bày. Báo cáo đã đánh giá những ưu điểm và khả năng cung ứng "phân bón Lâm Thao'; mạnh dạn chỉ ra những thiếu sót, tồn tại cần khắc phục, đồng thời tỏ ý mong nhận được sự cộng tác, giúp đỡ của các cơ quan trong nước và bạn hàng.

Các đồng chí giám đốc Trung tâm Khuyến nông, giám đốc Công ty Vật tư nông nghiệp các tỉnh Bắc Giang, Lai Châu, Hải Phòng...đã phát biểu về những vấn đề có liên quan đến thị trường, chất lượng phân bón và cơ chế bán hàng của Công ty; thẳng thắn đưa ra các ý kiến đề nghị Công ty sửa đổi để tạo điều kiện cho khách hàng đến mua hàng và giảm một phần khó khăn về vốn cho nông dân, nhất là đồng bào vùng sâu, vùng xa.

PV

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,