Điều trị ung thư bằng liệu pháp biến đổi gen

28/09/2016 10:48' AM
Trong cuộc chiến đấu chống lại bệnh ung thư ngày nay, gần đây các nhà khoa học trên thế giới đã đạt được những tiến bộ quan trọng trong việc áp dụng liệu pháp gen và miễn dịch thay thế thuốc điều trị một số loại bệnh ung thư nguy hiểm.

Tranh cãi về việc tái chế pvc có chứa DEHP

28/09/2016 10:46' AM
Theo quan điểm của đa số các nghị sĩ thuộc Nghị viện châu Âu, ủy ban châu Âu không nên cho phép tái chế các chất dẻo có chứa chất hóa dẻo DHEP đã bị cấm sử dụng. Trong một nghị quyết không có tính ràng buộc, các nghị sĩ cho rằng DEHP (bis(2-ethylhexyl) phtalat) ẩn chứa rủi ro đối với sức khỏe sinh sản của những công nhân làm việc trực tiếp với nó.

Lồng enzym làm sạch môi trường

28/09/2016 10:43' AM
Ngày nay, để làm sạch đất hoặc nước nhiễm bẩn, các chuyên gia môi trường thường tìm kiếm sự trợ giúp ở thiên nhiên và áp dụng những phương pháp được gọi là xử lý sinh học, đôi khi bao gồm việc sử dụng hệ thống enzym cố hữu của vi khuẩn/ nấm để phân hủy các chất ô nhiễm hoặc chuyển hóa các hợp chất độc hại thành các thành phần ít độc hại hơn.

Máy in 3D tốc độ cao với chất dẻo nhạy quang

28/09/2016 10:40' AM
Mới đây, ngày 1/4/2016 Công ty Carbon (trước đây là Carbon3D) đã bán ra thị trường máy in 3D đầu tiên theo công nghệ mới của mình, cùng với 7 chất dẻo nhạy quang có thể được sử dụng làm nguyên liệu in.

Muối nóng chảy hỗ trợ chuyển hóa CO2 thành sản phẩm hữu ích

28/09/2016 10:36' AM
Sử dụng CO2 làm nguyên liệu cho các quy trình tổng hợp để sản xuất hóa chất là phương pháp rất thích hợp để chuyển đổi loại khí gây hiệu ứng nhà kính này thành những sản phẩm có giá trị, tuy nhiên đây cũng là việc rất khó thực hiện.
3
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,