DAP - Vinachem quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ quý IV và cả năm 2018

11/02/2019 12:16' PM
Công ty Cổ phần DAP - Vinachem thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) là 1 trong 12 dự án có hiệu quả kinh doanh kém, thua lỗ của Ngành Công thương, nay Công ty đang hồ hởi với những tín hiệu vui khi đã cắt được lỗ; kinh doanh bắt đầu có lãi với lợi nhuận đạt 147 tỷ đồng (tính đến hết tháng 8/2018)

Apatit thực hiện nhiệm vụ quý IV/2018 với nhiều thách thức

11/02/2019 12:14' PM
Từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH Một thành viên Apatit Việt Nam đã tích cực thực hiện các giải pháp, tăng cường công tác quản trị về mọi mặt, thực hành tiết kiệm chống lãng phí nên việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được duy trì ổn định. Theo đó, 9 tháng đầu năm Công ty luôn đáp ứng đủ quặng cho các đơn vị trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và một phần cho các đơn vị ngoài Tập đoàn.

Giá trị nhân văn trong lời kêu gọi thi đua ái quốc của chủ tịch Hồ Chí Minh

11/02/2019 12:13' PM
Nói một cách cô đọng nhất về giá trị tư tưởng Hồ Chí Minh và giá trị sự nghiệp của Người là giá trị nhân văn. Đó là giá trị tổng hợp các yếu tố chân - thiện - mỹ, thuộc bản chất người, được thể hiện qua tư tưởng, hành động của Người, từ đó lan rộng ra toàn xã hội về sự phấn đấu cho độc lập, tự do, hạnh phúc của mỗi người dân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam và của toàn thể nhân loại. “Lời Kêu gọi thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với toàn thể nhân dân Việt Nam cũng chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc đó.

Xu hướng tăng trưởng hiện nay trên thị trường PVC

11/02/2019 12:10' PM
Cùng với polypropylen và polyetylen, PVC (polyvinyl clorua) là một trong những chất dẻo tổng hợp được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay. Nhờ khả năng chế biến và phối trộn tốt, độ bền kéo cao cũng như các tính chất chịu nhiệt tốt, PVC hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực.

Những thay đổi trên thị trường sơn châu Á - Thái Bình Dương

11/02/2019 12:08' PM
Trong vài năm qua, thị trường sơn châu Ad đã trải một số thay đổi quan trọng. Tốc độ tăng trưởng của thị trường giảm nhẹ, những quy định chặt chẽ hơn về bảo vệ môi trường được đưa ra áp dụng, trong khi đó thị trường tại các quốc gia như Ấn Độ và Inđônêxia đã bắt đầu tăng trưởng nhanh hơn thị trường tăng trưởng truyền thống những năm trước là Trung Quốc.

Ngành sản xuất phân đạm với định hướng xuất khẩu của Trung Đông

11/02/2019 12:04' PM
Trung Đông là một trong những khu vực sản xuất phân bón lớn nhất thế giới, với sản lượng amoniăc năm 2016 ước đạt gần 17 triệu tấn và sản lượng urê gần 22 triệu tấn. Nguồn cung khí thiên nhiên dồi dào và giá rẻ trong khu vực khiến cho chi phí sản xuất thấp đồng thời làm cho việc xây dựng các nhà máy urê tích hợp theo định hướng xuất khẩu trở nên rất hấp dẫn.

Sản xuất nông hóa của Trung Quốc thay đổi dưới áp lực của chính sách môi trường

11/02/2019 12:02' PM
Năm 2017, ngành sản xuất nông hóa Trung Quốc đã tiếp tục quá trình hồi phục bắt đầu từ quý II/2016. Thu nhập và lợi nhuận của các công ty niêm yết đã tăng mạnh. Tổng thu nhập của các công ty này trong 3 quý đầu năm đạt 83,4 tỷ nhân dân tệ, lợi nhuận ròng đạt 6,0 tỷ nhân dân tệ, tăng 26% và 108% tương ứng.
34
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,