Bột giặt NET phát triển kênh bán lẻ hiện đại và tiếp cận người tiêu dùng

31/12/2019 09:26' AM
Nhiều năm gần đây, Công ty CP Bột giặt Net (Netco) nhận định hiệu quả của việc xây dựng và phát triển kênh phân phối bán hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự thành công của doanh nghiệp nói chung và Netco nói riêng.

Những thành tựu trong hoạt động khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật của Lafchemco

31/12/2019 09:25' AM
Trong những năm vừa qua, nhận thức rõ tầm quan trọng của hoạt động khoa học công nghệ, sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất lâm Thao (Lafchemco) đã luôn dành sự quan tâm và đầu tư lớn cho công tác này nhằm góp phần quan trọng vào việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

Noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh cần cụ thể, thực chất và thiết thực

31/12/2019 09:23' AM
Trong thời gian qua, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhiều phong trào với các hình thức phong phú, sinh động đã được tổ chức, giúp cho cán bộ, đảng viên và quần chúng có dịp tìm hiểu sâu sắc thêm về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu, tiếp thu một cách hệ thống tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để học tập và noi theo tấm gương của Người.

Công nghiệp Hóa chất Trung Quốc - đối thủ cạnh tranh dưới góc nhìn của các công ty Đức

31/12/2019 09:21' AM
Tuy lợi thế cạnh tranh hiện nay của Trung Quốc đang giảm do chi phí lao động và chi phí bảo vệ môi trường tăng, công nghiệp hóa chất của quốc gia này đã nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh đối với công nghiệp hóa chất Đức - một nền công nghiệp có truyền thống mạnh trong thế kỷ trước và hiện đang là lĩnh vực kinh tế lớn thứ ba tại Đức.

Việt Nam nổi lên thành trung tâm polyme dưới tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung

31/12/2019 09:19' AM
Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đã mang lại hai tín hiệu tích cực cho Việt Nam, đó là nguồn cung nguyên liệu polyme rẻ hơn từ Mỹ tăng mạnh và sự xuất hiện của dòng vốn đầu tư mới từ các nhà sản xuất chất dẻo Trung Quốc.

Công nghiệp Hóa chất Mỹ chuyển hướng các kênh xuất khẩu trong bối cảnh chiến tranh thương mại

31/12/2019 09:18' AM
Giữa cuộc chiến tranh thương mại đã kéo dài hơn 1 năm nay, các nhà sản xuất hóa chất tại Mỹ đã tìm kiếm và tìm thấy những kênh xuất khẩu mới cho sản phẩm của mình.

Các nhà sản xuất phân Kali cắt giảm công suất khi thị trường bắt đầu suy yếu

25/12/2019 03:17' PM
Theo nghiên cứu mới của Tập đoàn nghiên cứu thị trường công nghiệp Freedonia (Cleveland, Mỹ), nhu cầu phân kali toàn cầu được dự báo sẽ tăng 2,2%, đạt 40 triệu tấn (tính theo chất dinh dưỡng) vào năm 2022.
35
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,