Phương pháp mới chuyển đổi Cacbon đioxit thành mêtan ở nhiệt độ thấp

08/05/2020 09:32' AM
Mới đây, các nhà khoa học tại Đại học Waseda (Nhật Bản) đã phát triển thành công một phương pháp mới có thể góp phần giảm sử dụng nhiên liệu hóa thạch và về dài hạn sẽ giúp ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Chế độ ăn keto có thể tăng cường hệ miễn dịch

08/05/2020 09:30' AM
Lâu nay, chế độ ăn Keto (chế độ ăn giảm đường và tinh bột, tăng lượng chất béo tốt) đã thu hút được nhiều sự quan tâm bởi vì nó được xem như một công cụ giảm cân hiệu quả.

Trung Quốc sẽ loại bỏ dần chất dẻo sử dụng một lần

08/05/2020 09:22' AM
Sau một thập niên sử dụng tràn lan các loại chất dẻo dùng một lần trong bán hàng trực tuyến và giao hàng thực phẩm, nay Trung Quốc đang đưa ra những quy định mới nhằm loại bỏ dần các chất dẻo này.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo tìm kiếm thuốc kháng sinh mới

08/05/2020 09:17' AM
Nhờ sử dụng mô hình thuật toán học máy, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts MIT (California, Mỹ) mới đây đã tìm ra một hợp chất kháng sinh mạnh.

Công ty CP supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe người lao động

08/05/2020 09:15' AM
Trong thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh nhưng CTCP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao luôn dành sự quan tâm sâu sắc tới sức khỏe người lao động, góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động, đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ công tác sản xuất kinh doanh.

Tin trong ngành

08/05/2020 09:13' AM
Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra, thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dân, sớm ổn định và phát triển kinh tế
3
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,