Chuyển đổi phế thải thực phẩm thành chất dẻo

10/03/2015 01:45' PM
Mới đây, các nhà nghiên cứu Italia trình bày một phương pháp đơn giản để chuyển đổi phế thải thực phẩm thành các loại chất dẻo gốc xenluloza với nhiều tính chất nhiệt và cơ khác nhau.

Chất dẻo có tính dẫn nhiệt

10/03/2015 01:43' PM
Do cấu trúc bên trong của hầu hết các chất dẻo đều giống như sợi mỳ ống nên chúng không chịu được tác động của nhiệt, nhưng hiện nay một nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Tổng hợp Michigan (Anh) đã chế tạo thành công một chất dẻo hỗn hợp dẫn nhiệt tốt hơn gấp 10 lần so với các loại chất dẻo truyền thống.

Quá trình mỏng đi của tầng ôzon đã chững lại

10/03/2015 01:36' PM
Theo một báo cáo của Chương trình môi trường Liên hợp quốc và Tổ chức Khí tượng quốc tế, tầng ôzon bảo vệ cuộc sống trên Trái Đất trước những tia cực tím có hại đang có những dấu hiệu hồi phục đầy hứa hẹn. Tuy mức độ suy yếu của tầng ôzon vẫn còn cao, nhưng tốc độ suy yếu đã không tăng lên trong thập niên qua và ở một số nơi đã có những dấu hiệu là tầng ôzon đang dày lên.

Điều kiện để người lao động được hưởng trợ cấp thất nghiệp?

10/03/2015 01:28' PM
Theo Điều 49 Luật Việc làm (2013), người lao động quy định tại Khoản 1 Điều 43 của Luật này đang đóng bảo hiểm thất nghiệp được hưởng trợ cấp thất nghiệp khi có đủ các điều kiện sau đây:

Công tác ATVSLĐ - PCCN ở Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền

10/03/2015 01:25' PM
Song hành với việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, từ nhiều năm qua Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã luôn quan tâm chú trọng đến công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) - phòng chống cháy nổ (PCCN), coi đây là nhiệm vụ quan trọng trong quá trình phát triển của đơn vị.

CĐ Công ty CP Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao đẩy mạnh công tác “Dân số kế hoạch hóa gia đình”

10/03/2015 01:23' PM
Trong thời kỳ đổi mới, Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước hôm nay, Đảng và Nhà nước ta luôn chú trọng tới việc phát triển ổn định, kiểm soát quy mô, tốc độ gia tăng dân số và coi đó là một trong các tiêu chí kinh tế - xã hội quan trọng. Nghị quyết Trung ương 4 (khóa VII) năm 1993 đã nhấn mạnh: ”Công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình là một bộ phận quan trọng trong chiến lược phát triển đất nước, là một trong những vấn đề kinh tế - xã hội hàng đầu, là yếu tố nâng cao chất lượng cuộc sống của từng người, từng gia đình và toàn xã hội”.

CFC đặt mục tiêu tăng trưởng 15% trong các năm tiếp theo

10/03/2015 01:21' PM
Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Cần Thơ (CFC) là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, hóa chất, thức ăn chăn nuôi thủy sản tại thị trường trong nước và khu vực Asean.
3
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,