Cây trồng tích lũy hóa chất từ nước thải tưới tiêu

16/12/2010 04:57' PM
Mỗi năm, người nông dân Mỹ tưới hàng triệu tấn nước thải đã qua xử lý và hàng tỉ galông nước tái chế lên các đồng ruộng của họ. Thông qua các nước thải đã qua xử lý này, nhiều hóa chất từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân và dược phẩm (PPCP) đang đi vào đồng ruộng mà không được kiểm soát.

Giải quyết vấn đề Flo trong nhà máy sản xuất axit phốtphoric

16/12/2010 04:56' PM
Tất cả các loại quặng phốtphat được xử lý trong ngành sản xuất các sản phẩm phốtphat đều chứa flo. Hàm lượng flo thường thay đổi trong phạm vi 1,5 - 4,4%. Các hợp chất flo này sẽ phát thải ở các giai đoạn khác nhau của quá trình sản xuất axit phốtphoric trích ly, ví dụ trong các công đoạn làm mát và bay hơi. Flo và các hợp chất của nó là sản phẩm phụ có thể được bán ra thị trường, nhưng cũng là thành phần gây ô nhiễm không khí và nước.

Vai trò của Công đoàn cơ sở tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất

16/12/2010 04:54' PM
Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, tiền thân là Trường CNKT Hóa chất được thành lập ngày 15/5/1973 theo Quyết định số 689/HC - ĐT2 của Tổng cục Hóa chất. Năm 2005 Trường được nâng cấp thành Trường Trung học Công nghiệp Hóa chất theo quyết định số 1080/ QĐ/ TCCB - BCN ngày 25/3/2005 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp.

Phong trào thi đua giỏi việc nước - đảm việc nhà trong nữ CNVC - LĐ Công ty TNHH 1 thành viên Apatit Việt Nam 5 năm qua

16/12/2010 04:53' PM
Phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động từ năm 1989. Đến nay đã có hàng triệu lượt nữ công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) cả nước tham gia và phong trào ngày càng phát triển sâu rộng. Phong trào đã đáp ứng những yêu cầu đặt ra đối với nữ CNVC-LĐ trong thời kỳ đổi mới của đất nước, góp phần xây dựng một đội ngũ công nhân lao động vừa “giỏi” vừa “đảm”, tự tin vươn lên gánh vác nhiệm vụ, thành đạt trong cuộc sống và công tác.

Vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng tại Đảng ủy CTCP Cao su Sao Vàng

16/12/2010 04:51' PM
"Tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng - chất lượng đảng viên - xây dựng đội ngũ đoàn kết tốt - kỷ luật nghiêm - nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và thu nhập cho người lao động", đó là sợi chỉ đỏ xuyên suốt hoạt động lãnh đạo của Đảng ủy CTCP Cao su Sao Vàng trong nhiều năm qua.

Giám đốc trần thanh văn: “Tôi đã làm được gì đâu..."

16/12/2010 04:50' PM
"Nền tảng doanh nghiệp là tiền đề vững chắc để tôi có được những thành công hôm nay, chứ tôi đã làm được gì nhiều cho Công ty đâu.." Đó là lời bộc bạch chân thành của Giám đốc Công ty Cổ phần Pin ắc quy Miền Nam (PINACO) - Trần Thanh Văn.

Pinaco - lớn mạnh cùng lợi ích khách hàng

16/12/2010 04:48' PM
Cuối năm 2006, sau khi chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Tp.HCM, Công ty Cổ phần Pin ắc quy miền Nam (PINACO) đã thật sự tạo cho mình một bước ngoặt mới trong chiến lược phát triển để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin và ắc quy tại Việt Nam.
2
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,