Chuyển hóa chất dẻo phế thải thành nguyên liệu có giá trị

02/02/2012 11:44' AM
Các túi ni lông đựng tạp phẩm rất thuận tiện và bền, vì vậy mỗi ngày trên thế giới có hàng triệu túi như vậy được sử dụng. Nhưng sau khi sử dụng chúng thường bị bỏ đi và sau đó hầu hết được đưa ra bãi rác để chôn lấp.

Khai thác đá dầu gây ô nhiễm nhiều hơn khai thác dầu mỏ

02/02/2012 11:43' AM
Để lấy diện tích trồng cây làm nhiên liệu sinh học, nông dân ở một số nơi trên thế giới đã phá bỏ rừng và các cây trồng khác có khả năng hấp thụ CO2 từ khí quyển. Đây là một vấn đề ảnh hưởng đến khí hậu của Trái Đất và thường bị phê phán.

Mỹ tăng cường nghiên cứu và phát triển năng lượng thay thế

02/02/2012 11:43' AM
Tháng 7/2010, hai công ty lớn trên thế giới là Exxon Mobil và Synthetic Genomics (SGI) đã khánh thành một nhà kính tại La Jolla, California, để bắt đầu thử nghiệm các phương pháp sản xuất nhiên liệu sinh học đi từ tảo với giá có thể chấp nhận. Cách đây 1 năm, Exxon đã quyết định đầu tư 600 triệu USD trong thập niên tới vào hoạt động nghiên cứu và triển khai tại SGI cũng như tại các phòng thí nghiệm của chính mình.

Công nghệ sàng mới cho sản xuất phân lân

02/02/2012 11:42' AM
Tập đoàn sản xuất thiết bị Virto (Italia) đã phát triển công nghệ sàng mới, gọi là MFVexcite, có khả năng mang lại cho các nhà sản xuất quặng phốtphat và phân lân cơ hội tăng năng suất, giảm tiêu thụ năng lượng và cho phép vận hành đạt tiêu chuẩn môi trường cao.

Phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2011 của công ty TNHH 1 thành viên Apatit Việt Nam

02/02/2012 11:41' AM
Năm 2010, Công đoàn (CĐ) Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam đã phấn đấu, thi đua hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức CĐ. Các phong trào thi đua do CĐ phát động như phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo… đều đạt kết quả tốt, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty. CĐ đã thực hiện chức năng tham gia quản lý với cơ quan chuyên môn trong mọi lĩnh vực như tham gia kiểm tra, giám sát, bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho công nhân lao động theo chính sách của Đảng và Nhà nước, đáp ứng yêu cầu việc làm cho công nhân viên chức, lao động (CNVC-LĐ), bảo đảm thu nhập ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của CNVC-LĐ được nâng cao

Phong trào nữ CNVC-LĐ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam năm 2010 và phương hướng hoạt động năm 2011

02/02/2012 11:40' AM
Năm 2010, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban thường vụ Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (CĐ CN HCVN), Ban chấp hành CĐ các cơ sở thành viên, Ban nữ công CĐ cấp trên, đồng thời được các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cũng như các cấp Đảng, chính quyền các cơ sở thành viên tạo điều kiện, phong trào nữ công nhân viên chức, lao động (CNVC-LĐ) tại Tập đoàn đã được duy trì thường xuyên, có nề nếp

Quý IV/2011, Nhà máy Đạm than Ninh Bình sẽ đi vào hoạt động

02/02/2012 11:37' AM
Dự án xây dựng Nhà máy Đạm than Ninh Bình công suất 560.000 tấn urê/ năm là một dự án trọng điểm của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cũng như của cả nước. Dự án được khởi công vào tháng 05/2008 và hiện nay đang được đẩy mạnh tiến độ để đưa vào chạy thử trong tháng 11/2011.
3
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,