Gel nano bạc điều trị nhiễm trùng bỏng da

15/09/2010 11:07' AM
Các nhà khoa học tại Ấn Độ vừa thông báo đã thử nghiệm thành công trong phòng thí nghiệm một loại gel mới chứa bạc rất an toàn, dùng để bôi da điều trị nhiễm trùng cho các bệnh nhân bỏng. Theo các nhà nghiên cứu, loại gel mới này có chứa các hạt nano bạc nên hiệu quả cao hơn nhiều so với các loại gel truyền thống.

Thu giữ và chuyển hóa CO2 thành nguyên liệu hữu ích

15/09/2010 11:06' AM
Với tỷ trọng rất lớn trong bầu khí quyển, CO2 là một trong những khí gây hiệu ứng nhà kính mạnh nhất và cũng góp phần rất lớn vào việc phá hủy tầng ozôn, gây ra biến đổi khí hậu Trái Đất.

Các siêu đô thị tiềm ẩn rủi ro lớn đối với sức khỏe

15/09/2010 11:05' AM
Ngày nay, các siêu đô thị (thành phố có dân số trên 10 triệu người) có thể được xem như những “sinh vật sống” đang hút không khí, nước và các nguyên liệu khác, sau đó thải ra môi trường xung quanh. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến dân cư mà còn làm ô nhiễm các khu vực xuôi theo hướng gió thổi, và ảnh hưởng của chúng đôi khi cũng đóng vai trò quan trọng làm thay đổi khí hậu.

Các biện pháp nâng cao hiệu quả khai thác và chế biến quặng kali

15/09/2010 11:04' AM
Ngày nay, phần lớn muối kali được khai thác theo phương pháp khai thác mỏ ngầm truyền thống hoặc theo phương pháp hòa tan. Sau khi khai thác từ mỏ, quặng nguyên liệu được chế biến tiếp để tách KCl ra khỏi quặng và xử lý muối kali thành sản phẩm thương mại.

Hoạt động Công đoàn tại Công ty cổ phần Bột giặt NET

15/09/2010 11:03' AM
Trong nhiệm kỳ qua (2008 - 2010), Công đoàn (CĐ) Công ty cổ phần (CTCP) Bột giặt NET đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền hoàn thành các mục tiêu kinh tế, chính trị của từng năm. CĐ đã phối hợp cùng với chính quyền và Đoàn thanh niên tạo thành khối đoàn kết nhất trí, tập hợp trí tuệ, phát huy tính năng động sáng tạo, giữ vững tinh thần vượt khó

Hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2010 của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam

15/09/2010 11:02' AM
Trong 6 tháng đầu năm 2010, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Tập đoàn hóa chất Việt Nam (HCVN) trong công tác chỉ đạo, chủ động sâu sát cơ sở (CS), tham gia cùng doanh nghiệp tuyên truyền động viên công nhân lao động (CNLĐ) tháo gỡ khó khăn, duy trì phong trào thi đua, phát huy sáng kiến, tiết kiệm, giảm định mức tiêu hao, đảm bảo chất lượng, sản xuất an toàn, đẩy mạnh phong trào CNLĐ và hoạt động CĐ.

Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng: Những thành tích đáng tự hào

15/09/2010 11:00' AM
Công ty Cổ phần ắc quy Tia Sáng là doanh nghiệp nhà nước đã chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần từ ngày 1/10/2004. Được thành lập từ ngày 2/9/1960, qua 50 năm xây dựng và phát triển Công ty đã có một bề dày thành tích đáng tự hào.
3
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,