HANICHEMCO: Đẩy mạnh các công tác bảo đảm an toàn sản xuất và bảo vệ môi trường

03/11/2010 12:17' PM
Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động (AT VSLĐ), phòng chống cháy nổ (PCCN) và bảo vệ môi trường (BVMT) là một trong những lĩnh vực công tác quan trọng đối với các đơn vị sản xuất nói chung và Công ty TNHH MTV Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc (HANICHEMCO) nói riêng.

Công đoàn CTCP Supe phốtphat và hóa chất Lâm Thao tham gia tuyên truyền hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”

03/11/2010 12:15' PM
Hơn ba năm trước đây, khi bước chân vào ngưỡng cửa sân chơi toàn cầu, chúng ta mang bên mình nỗi lo rằng liệu nền kinh tế thị trường còn quá non trẻ của mình có chịu đựng được bão táp cạnh tranh? Lo ngại đó được thử thách trong năm 2009 khi cả thế giới phải đối phó với cơn suy thoái lớn nhất từ nửa thế kỷ qua, làm đảo lộn kế hoạch thị trường của nhiều nước

Đảng Bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam quyết tâm xây dựng Đảng bộ vững mạnh toàn diện

03/11/2010 12:13' PM
"Tiếp tục đổi mới, tăng trưởng bền vững, phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng Đảng bộ Tập đoàn vững mạnh toàn diện" là chủ đề xuyên suốt của Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (TĐ HCVN) lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2010-2015.

Thành công từ việc chăm lo cho người lao động

03/11/2010 12:08' PM
“Công ty có được những thành tích như ngày hôm nay là thành quả của lớp lớp đàn anh đi trước chứ bản thân tôi đâu có gì để kể”. Đó là những chia sẻ đầu tiên khi tôi gặp anh, Giám đốc Công ty Hóa chất cơ bản Miền nam - Lê Văn Hùng, người được biết đến là một giám đốc đầy nhiệt huyết với công việc, dám nghĩ, dám làm.

Vai trò chưa biết của titan ôxit đối với xúc tác nano vàng

03/11/2010 11:29' AM
Các hạt nano vàng là một loại chất xúc tác mới có hoạt tính cao, thường được đặt trên các cơ cấu tựa đỡ. Mới đây, các nhà khoa học ở New Orleans (Mỹ) cho biết họ đã khám phá ra rằng những đặc điểm then chốt tạo ra năng lực xúc tác các hạt nano vàng chính là bộ khung TiO­2­ mà trên đó các hạt nano vàng này được phân bố. Khám phá này có thể dẫn đến những phương pháp mới để chế tạo các chất xúc tác công nghiệp tốt hơn.

VINACHEM tập trung triển khai các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2010

03/11/2010 11:24' AM
Theo Nghị quyết Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoá chất Việt Nam (TĐ HCVN), mục tiêu nhiệm vụ của toàn TĐ trong năm 2010 là phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu như: giá trị sản xuất công nghiệp (GTSXCN) toàn TĐ đạt 13.970 tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2009; doanh thu 29.305 tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2009; lợi nhuận năm 2010

Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam 55 năm vẻ vang, tự hào

03/11/2010 11:20' AM
Công ty TNHH MTV Apaptit Việt Nam là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (TĐ HCVN), có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp hóa chất và phân bón nói riêng cũng như ngành công nghiệp nói chung, góp phần phát triển nông nghiệp, đảm bảo an ninh lương thực quốc gia, thực hiện nhiệm vụ chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
2
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,