Vinachem: Phấn đấu quý III/2011 đạt 4.200 tỷ đồng GTSXCN

02/02/2012 02:58' PM
Quý III/2011, giá một số nguyên liệu cơ bản trên thế giới tiếp tục tăng mạnh, tiềm ẩn rủi ro kép đối với các doanh nghiệp trong nước, trong đó có Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

DRC: Hoạt động khoa học công nghệ là động lực phát triển

02/02/2012 02:57' PM
Trong những năm gần đây, giá cao su nguyên liệu trên thị trường thế giới không ngừng biến động, ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp ngành sản xuất các sản phẩm cao su nói chung và Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng (DRC) nói riêng. Nhưng với sự nỗ lực của tập thể người lao động, DRC đã không ngừng phấn đấu để ổn định và phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Thuốc BVTV có nguồn gốc sinh học: ứng dụng của Hóa học xanh cho nông nghiệp bền vững

02/02/2012 02:54' PM
Hiện nay, do sự phát triển dân số cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh đất canh tác, nền nông nghiệp nước ta đang áp dụng các biện pháp thâm canh cao, với việc sử dụng ngày càng nhiều phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) có nguồn gốc hóa học nhằm tăng năng suất và sản lượng nông phẩm.

Thuốc chữa bệnh thấp khớp mới với nhiều triển vọng

02/02/2012 02:50' PM
Hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) đã công bố những kết quả thử nghiệm đầu tiên trong giai đoạn III đối với một loại thuốc uống mới dùng để chữa bệnh thấp khớp. Các nhà phân tích tin rằng đây sẽ là sản phẩm bán chạy mới trong ngành dược phẩm.

Công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em tại Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trong 2 năm qua

02/02/2012 02:49' PM
Nhớ lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, trong 2 năm qua, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (CĐ CN HCVN) và lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (TĐ HCVN) đã cùng các đơn vị thành viên tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng Hành động vì trẻ em.

Sơ kết công tác công đoàn giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam lần thứ III (Nhiệm kỳ 2008-2013)

02/02/2012 02:47' PM
Hơn 2,5 năm qua, hoạt động công đoàn (CĐ) của CĐ CN HCVN (Công nghiệp Hóa chất Việt Nam) và CĐ cơ sở (CĐCS) thành viên luôn nhận được sự quan tâm của CĐ cấp trên, Đảng ủy, Hội đồng thành viên cũng như cấp ủy Đảng và lãnh đạo các đơn vị thành viên. Hoạt động CĐ các cấp luôn tạo được sự đoàn kết

Vinachem: nhìn lại hoạt động khoa học công nghệ giai đoạn 2006 – 2010

02/02/2012 02:43' PM
Một trong những nhân tố quan trọng đảm bảo cho sự tăng trưởng và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (HCVN) là luôn coi trọng công tác khoa học công nghệ (KHCN) và coi KHCN là động lực của quá trình phát triển Tập đoàn. Những thành quả đạt được ở lĩnh vực KHCN của Tập đoàn trong những năm gần đây đã góp phần không nhỏ vào việc đạt mức tăng trưởng bình quân hơn 15% trong giai đoạn 2006 – 2010
2
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,