Hội thi ẩm thực “Vào bếp bằng cả trái tim”

09:50 SA @ Thứ Sáu - 08 Tháng Ba, 2024
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và Công ty CP supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Ngày 6/3, Công ty CP supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức Hội thi ẩm thực “Vào bếp bằng cả trái tim” nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Lãnh đạo Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao động viên, cổ vũ các đội tham gia Hội thi
Đội thi Văn phòng Công ty tham gia phần thi thuyết minh

Hội thi đã thu hút 20 đội tham gia, mỗi đội phải trải qua hai phần thi: Thực hành và thuyết minh. Phần thực hành, các đội thi nấu một mâm cỗ cho ngày sum họp gia đình dành cho sáu người ăn. Phần thuyết minh, mỗi đội cử một thành viên thuyết minh về các món ăn, nêu bật được ý tưởng sáng tạo, ý nghĩa và giá trị nghệ thuật trong việc chế biến, trình bày và chủ đề lựa chọn. Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 90 phút trổ tài, các đội thi đã hoàn thành những món ăn đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lãnh đạo Công đoàn Công ty CP supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao trao Bằng khen của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cho các cá nhân

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Văn phòng Công ty, hai giải Nhì, ba giải Ba, các giải Khuyến khích và Chuyên đề cho các đội tham gia.

Hội thi ẩm thực “Vào bếp bằng cả trái tim” là sân chơi ý nghĩa, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của phụ nữ Công ty CP supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao. Đồng thời là cơ hội để người lao động công ty giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về dinh dưỡng và sức khỏe, giúp người lao động hiểu thêm giá trị văn hóa, tinh thần trong các dịp sum họp gia đình, trân trọng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Lãnh đạo Công ty CP supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao trao giải Nhất cho đội Văn phòng Công ty

Cũng tại chương trình, một cá nhân của Công ty được Công đoàn Công thương Việt Nam tặng Bằng khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023, năm tập thể và 10 cá nhân được Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tặng Bằng khen.