Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

08:50 CH @ Thứ Hai - 20 Tháng Sáu, 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế về việc phát triển đảng viên mới trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Ngày 20/6/2022, Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Đặng Thị Minh Lý đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành Đảng viên thuộc Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế.

Đồng chí Lê Hoàng, Bí thư Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế trao Quyết định cho đồng chí Đặng Thị Minh Lý

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Lê Hoàng, Bí thư Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Đặng Thị Minh Lý.

Đồng chí Đặng Thị Minh Lý tuyên thệ

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Đặng Thị Minh Lý đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Hoàng, Bí thư Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hoàng, Bí thư Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế đã quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên cho đồng chí Đặng Thị Minh Lý. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian qua đồng chí đã có nhiều nỗ lực phấn đấu để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng, bây giờ mong đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa. Vì chúng ta phấn đấu để vào Đảng và vào Đảng là để phấn đấu cống hiến và góp phần nhiều hơn trong việc xây dựng Đảng, xây dựng đất nước mà trước hết và trực tiếp là xây dựng Ban, Tập đoàn ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. Đồng chí cũng đề nghị đồng chí Đặng Thị Minh Lý tập trung khắc phục các điểm còn hạn chế mà Chi bộ đã có ý kiến đóng góp. Đồng thời đồng chí cũng phân công đồng chí Bùi Sơn Hải tiếp tục theo dõi giúp đỡ đảng viên dự bị Đặng Thị Minh Lý phấu đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Thị Minh Lý được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí nêu rõ: Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm của mỗi đảng viên và mong đồng chí cần nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ thực hiện có hiệu quả. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng đồng chí Đặng Thị Minh Lý tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Tập đoàn ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong hoạt động công tác để trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới
Chi bộ Ban Kiểm tra - Pháp chế chúc mừng đồng chí Đảng viên mới