Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn thăm, chúc Tết CBCNV Cty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc

02:13 CH @ Thứ Năm - 13 Tháng Giêng, 2022

Nhân dịp đón chào Tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng ngày 13/01/2022, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty CP Phân đạm và Hóa hóa chất Hà Bắc. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; đồng chí Hoàng Mạnh Thắng, Thành viên HĐTV; đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Chánh Văn phòng Tập đoàn.

Tại Công ty, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, người lao động công ty. Đồng chí cũng cảm ơn toàn thể Người lao động Công ty. Trong năm 2021 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng toàn thể lãnh đạo, người lao động công ty đã đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực để vượt qua và đã đạt được kết quả đáng khích lệ, cung ứng lượng sản phẩm lớn cho thị trường góp phần đảm bảo ổn định thị trường phân bón. Đồng chí tin rằng trong năm 2022, mặc dù còn rất nhiều thách thức khó có thể lường trước được nhưng với những kinh nghiệm, bài học đã gặt hái được trong năm 2021 sẽ tạo tiền đề tốt cho Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ mục tiêu kế hoạch đề ra, từ đó đời sống, thu nhập của người lao động được nâng lên.

Thay mặt BTV Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, đồng chí Nguyễn Huy Thông cảm ơn lãnh đạo Công ty trong năm 2021, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng đã đảm bảo tốt việc làm, thu nhập cho người lao động và mong rằng lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo Tết cho người lao động có một cái Tết đủ đầy, vui vẻ. Đồng chí cũng yêu cầu Công đoàn Công ty tiếp tục phối hợp với lãnh đạo Công ty trong năm 2022 phát động tốt hơn nữa các phong trào thi đua để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đồng thời đặc biệt quan tâm các chế độ, chính sách của người lao động và phải được giám sát chặt chẽ để đảm bảo quyền lợi cho  người lao động. Trong dịp Tết, Công đoàn công ty cần đẩy mạnh tuyền truyền cho người lao động thực hiện tốt các quy định của nhà nước, địa phương để đảm bảo có một cái tết vui vẻ, đầm ấm.

Trong dịp này, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và Quỹ An sinh Xã hội đã trao cho công nhân gặp khó khăn với số tiền 31,5 triệu đồng; Hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 số tiền 91 triệu đồng.