Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn thăm, chúc tết, tặng quà NLĐ khu vực phía Nam nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần

11:18 CH @ Thứ Năm - 20 Tháng Giêng, 2022

Nhân dịp đón chào Tết Nguyên đán Nhâm Dần, trong các ngày 19 - 21/01/2022, đoàn công tác của Tập đoàn do đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà tập thể lãnh đạo, người lao dộng tại một số doanh nghiệp là đơn vị thành viên khu vực phía Nam. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; đồng chí Hoàng Mạnh Thắng, Thành viên HĐTV; cùng các đại diện phòng ban Tập đoàn, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Tại các đơn vị, đoàn đã được nghe báo cáo nhanh tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, kế hoạch sản xuất kinh doanh trong dịp Tết và công tác chăm lo cho đời sống người lao động trong dịp Tết. Năm 2021, các đơn vị đều có kết quản sản xuất kinh doanh tốt, vượt kế hoạch đã đề ra, công tác chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động đều được chú trọng. Năm 2022, các đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức tiếp tục giữ vững thành tích đã được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần vào thắng lợi chung của Tập đoàn. Đồng chí cũng khẳng định rằng: Sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, người lao động trong năm 2021 không phải doanh nghiệp nào cũng làm được, điều đó giúp cho kết quả hoạt động sản xuất được nâng cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ đó góp phần vào thắng lợi chung của Tập đoàn. Đồng chí gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của các đơn vị và mong rằng có đơn vị nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, đồng thời cũng mong các dơn vị chú trọng thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động. Đồng thời cũng cam kết lãnh đạo Tập đoàn sẽ luôn đồng hành cùng các đơn vị để hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị.

 Cũng nhân dịp này, đồng chí cảm ơn toàn thể tập thể lãnh đạo, người lao động trong năm qua đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn.

Thay mặt BTV Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cảm ơn ban lãnh đạo công ty, trong năm 2021 tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng đã đảm bảo tốt việc làm, thu nhập cho người lao động và mong rằng lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm chăm lo cho người lao động nhất là trong dịp Tết để người lao động có một cái Tết đủ đầy, vui vẻ. Đồng chí cũng yêu cầu Công đoàn cơ sở cần tiếp tục phối hợp với lãnh đạo Công ty phát động tốt hơn nữa các phong trào thi đua để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đồng thời đặc biệt quan tâm các chế độ, chính sách của người lao động, giám sát chặt chẽ để đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Trong dịp Tết, Công đoàn cần phải đẩy mạnh tuyên truyền cho người lao động thực hiện tốt các quy định của nhà nước và địa phương để đảm bảo có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

Thay mặt tập thể CNCNV, Lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn những tình cảm, những động viên kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt nam dành cho đơn vị mình và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn năm 2022.

Cũng trong dịp này Quỹ An sinh Xã hội và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao những phần quà cho người lao động gặp khó khăn và người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Một số hình ảnh: