Đồng chí Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thăm, chúc Tết, tặng quà Người lao động

05:53 CH @ Thứ Hai - 29 Tháng Giêng, 2024

Trong các ngày 25-27/01/2024, đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết, động viên tập thể lãnh đạo, người lao động các đơn vị:Công ty CP Pin Ắc quy miền Nam; Công ty CP Phân bón miền Nam; Công ty CP Công nghiệp Cao su miền Nam; Công ty CP Phân bón Bình Điền; Công ty CP Bột giặt LIX, cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Tú, Phó tổng giám đốc Tập đoàn; Đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Tại các đơn vị, đoàn đã được lãnh đạo các công ty báo cáo nhanh tình hình sản xuất và công tác chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp Tết. Nhìn chung trong năm 2023 là một năm vô cùng khó khăn, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo của Tập đoàn cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, người lao động, các công ty đều cơ bản hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra, việc làm và thu nhập của người lao động được đảm bảo. Các đơn vị đã chủ động thực hiện các công tác an toàn lao động, an toàn vệ sinh kho bãi, tăng cường triển khai các công tác an ninh, an toàn lao động cũng như phòng cháy chữa cháy, phân công trực trong những ngày nghỉ Tết. Bên cạnh đó các đơn vị cũng chuẩn bị tốt nhất công tác chăm lo cho người lao động như thưởng tết, thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn... nhằm đảm bảo cho người lao động có một cái Tết đầm ấm. Người lao động rất phấn khởi do thu nhập và thưởng đều tăng so với năm trước.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Tổng giám đốc Tập đoàn chúc toàn thể CBCNV cùng gia đình đón một mùa xuân mới ấm áp, mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thắng lợi, chúc các công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023, là một năm rất khó khăn, tuy nhiên Tập đoàn đã đạt được kết quả rất tích cực, hoàn thành kế hoạch đề ra và là năm có các chỉ số cao thứ hai từ trước đến nay, đời sống, thu nhập của người lao động được đảm bảo. Để có được kết quả đó là sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể người lao động Tập đoàn, đồng chí biểu dương và ghi nhận những kết quả mà các đơn vị thành viên đã đạt được, đóng góp một phần không nhỏ vào thành công chung của Tập đoàn Hoá chất trong năm 2023.

Đồng chí cho biết, năm 2023, Chính phủ đã phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn, đây là nguồn động viên toàn thể CBCNV yên tâm công tác, khẳng định vai trò vị trí Tập đoàn và Tập đoàn đã tạo được niềm tin cho các cấp lãnh đạo. Đồng thời Đề án tái cơ cấu tài chính ba dự án được hiện thực hóa, đóng góp rất nhiều vào kết quả chung của Tập đoàn. Đây là tiền đề cho các đơn vị phát triển từ đó Tập đoàn sẽ phát triển bền vững.

Năm 2024 là một năm rất nhiều khó khăn, diễn biến khôn lường, từ nhận định đó các đơn vị không được chủ quan, phải làm tốt công tác quản trị: quản trị kho bãi, quản trị con người, quản trị năng suất lao động... từng bước tiếp tục hoàn thiên. Ngay từ đầu năm, mỗi người phấn đấu cố gắng một chút, trách nhiệm một chút, đồng chí tin rằng cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, thống nhất của các đơn vị thành viên, Tập đoàn Hoá Chất Việt Nam sẽ có được kết quả sản xuất kinh doanh tốt hơn, thành công hơn và rực rỡ hơn nữa.

Phát biểu chúc mừng tập thể lãnh đạo, người lao động, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cảm ơn công đoàn, đoàn viên công đoàn tại các đơn vị đã luôn cố gắng nỗ lực hết mình, cùng với ban lãnh đạo hoàn thành các chỉ tiêu đề ra để có được những thành công trong năm 2023.

Sang năm 2024, là một năm rất khó khăn, đồng chí kêu gọi toàn thể đoàn viên, người lao động luôn đoàn kết cùng nhau trên dưới một lòng dưới sự lãnh đạo của ban lãnh đạo công ty sát cánh cùng nhau quyết tâm hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị trong năm tới, ngày từ những ngày đầu, tháng đầu triển khai, vận động người lao động tích cực sản xuất với năng suất, chất lượng, hiệu quả cao nhất, an toàn giúp công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng khi các đơn vị đã chăm lo Tết cho người lao động rất tốt, đồng thời đề nghị Công đoàn các đơn vị tiếp tục rà soát người lao động có hoàn cảnh khó khăn hơn để hỗ trợ kịp thời. Trong dịp Tết, Công đoàn cần phải đẩy mạnh tuyên truyền cho người lao động thực hiện tốt các quy định của nhà nước và địa phương để đảm bảo có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

Thay mặt tập thể CBCNV, Lãnh đạo các đơn vị cảm ơn những tình cảm, động viên kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam dành cho người lao động và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn năm 2024.

Một số hình ảnh: