Đồng chí Tổng Giám đốc Tập đoàn thăm, tặng quà Tết NLĐ tại công ty Phân lân Ninh Bình và Đạm Ninh Bình

05:18 CH @ Thứ Năm - 13 Tháng Giêng, 2022

Ngày 13/01/2022, đoàn công tác của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam do đồng chí Phùng Quang Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy - Thành viên HĐTV - Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí: Nguyễn Hữu Tú - Thành viên HĐTV Tập đoàn;  Hồ Thị Mai Hương -Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc tết, tặng quà người lao động tại Công ty CP Phân lân Ninh Bình và Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình. 

Đồng chí Tổng Giám đốc Phùng Quang Hiệp chúc Tết lãnh đạo và người lao động công ty CP Phân lân Ninh Bình
Đồng chí Tổng Giám đốc Phùng Quang Hiệp chúc Tết lãnh đạo và người lao động công ty Đạm Ninh Bình

Trong chuyến thăm, đoàn công tác đã được nghe các đơn vị báo cáo kế hoạch sản xuất kinh doanh trong dịp Tết và công tác chăm lo Tết cho người lao động. Nhìn chung các đơn vị đã chuẩn bị tốt công tác sản xuất trong dịp Tết như chuẩn bị nguồn nguyên liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như công tác đảm bảo an toàn sản xuất… Bên cạnh đó, các đơn vị cũng chuẩn bị tốt nhất công tác chăm lo Tết cho người lao động như: thưởng tết, thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhằm đảm bảo cho người lao động có một cái Tết đầm ấm.

Đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chăm lo tết cho người lao động cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh trong dịp Tết Nguyên đán và cả năm 2022 của các đơn vị. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, an lành tới toàn thể người lao động và chúc toàn thể NLĐ tại các đơn vị đón Tết đầm ấm bên gia đình và luôn cùng nhau đoàn kết thống nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch của Công ty đề ra, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của toàn Tập đoàn Hóa chất Việt Nam trong năm 2022.

Thay mặt tập thể CBCNV, Lãnh đạo các đơn vị cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam dành cho đơn vị mình và hứa sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Một số hình ảnh của chuyến công tác: