Họp Bốc Thăm Giải Bóng Đá Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Ủy Ban Quản Lý Vốn Nhà Nước tại Doanh Nghiệp

11:01 SA @ Thứ Năm - 10 Tháng Tám, 2023

Chiều 8/8, Ban tổ chức giải bóng đá Chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy Ban Quản lý Nhà nước tại Doanh nghiệp tiến hành họp kỹ thuật, công bố điều lệ và tiến hành bốc thăm chia bảng 20 đội đăng ký tham dự.

Theo BTC, giải sẽ diễn ra trong từ 12/8 đến 9/9, tại sân bóng đá Học viện An Ninh (Khu vực miền Bắc), sân bóng 917 đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP.HCM (Khu vực miền Nam). Vòng chung kết và bế mạc được tổ chức tại TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Trận chung kết, với sự tham dự của 20 đội bóng đến từ Tập đoàn, tổng công ty trực thuộc Uỷ Ban Quản Lý Vốn Nhà nước tại doanh nghiệp và 3 đơn vị Khách mời: Uỷ Ban Kiểm Tra Trung Ương, Uỷ Ban DânTộc, Bộ Giao thông vận tải. Các đội tranh tài theo thể thức chia bảng, thi đấu theo lượt và tính điểm. BTC sẽ chọn ra 6 đội nhất bảng, 2 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất đội vào thi đấu chung kết. Tổng cơ cấu giải thưởng gần 70 triệu đồng.

Họp kỹ thuật, bốc thăm chia bảng giải bóng đá Chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy Ban Quản lý Nhà nước tại Doanh nghiệp  
 Đồng chí Hồ Khánh Duy – Phó Chánh VP Uỷ Ban Quản lý Vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp phát biểu ý kiến chỉ đạo.
Đại diện lãnh đạo đội bóng và đại diện Tổ trọng tài phát biểu tại cuộc họp.

Phát biểu tại lễ bốc thăm, chia bảng, Đồng chí Nguyễn Trọng Thông – Bí thư Đoàn TN Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết, đây là mùa giải được tổ chức dưới sự nhất trí của lãnh đạo Uỷ Ban về việc tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Uỷ Ban Quản lý Vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp và căn cứ vào điều lệ của giải Ban Tổ Chức tổ chức cuộc họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng với lãnh đội các đơn vị. Trên tinh thần gắn kết các đơn vị và Fair Play của giải đấu: Đoàn kết, Vui vẻ, An toàn trong suốt thời gian tổ chức giải.

Bốc thăm chia bảng đấu.
Kết quả chia bảng của giải.

Sau khi bốc thăm dưới sự mong chờ của BTC và các đội bóng, kết quả bốc thăm đã khiến cho các đội không những hứng khởi mong chờ được giao lưu với đội bạn mà còn đòi hỏi các đội phải chuẩn bị một tinh thần sẵn sàng cho những thế trận phù hợp sắp tới trên sân.   

Lịch thi đấu của giải

Theo BTC, tất cả các trận đấu của giải sẽ được Livestream trên nền tảng Facebook và các đơn vị truyền thông liên kết khác. Ngoài ra, diễn biến của giải cũng sẽ được cập nhật liên tục để những người hâm mộ và quan tâm theo dõi giải một cách nhanh và chính xác nhất.

Đại diện lãnh đạo các đội tham dự và BTC chụp hình lưu niệm.

Lễ khai mạc Giải bóng đá Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Ủy Ban Quản Lý Vốn Nhà Nước tại Doanh Nghiệp được diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 12/8 tại sân bóng đá Học viện An Ninh dưới sự mong chờ của BTC, các đội bóng và người hâm mộ, hứa hẹn sẽ đem đến sân chơi bổ ích và thú vị cho mùa giải đáng mong chờ của năm nay.