Lãnh đạo Tập đoàn thăm, chúc Tết tại Công ty CP Xà phòng Hà Nội, Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc

04:09 CH @ Thứ Năm - 12 Tháng Giêng, 2023

Trong không khí nhộn nhịp cả nước chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023 và tiếp nối truyền thống của Tập đoàn nhiều năm qua, ngày 12/01/2023, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn và đồng chí Nguyễn Huy Thông Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết, tặng quà và động viên cán bộ công nhân viên, người lao động tại Công ty CP Xà phòng Hà Nội, Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc.

Báo cáo nhanh tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo hai đơn vị đã thông báo những kết quả đạt được về sản xuất kinh doanh, về chăm lo đời sống người lao động trong năm 2022. Tại Công ty CP Xà phòng Hà Nội, có thể nói năm 2022 là một năm gặp rất nhiều khó khăn do yếu tố dịch bệnh, thị trường, về tiêu thụ sản phẩm, nhưng lãnh đạo Công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động ở mức cao hơn năm 2021 và cũng là năm Công ty đã ghi nhận doanh thu có lãi tuy ở mức rất khiêm tốn.
Đối với Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, năm 2022, doanh thu, lợi nhuận của Công ty đã đạt con số kỷ lục, đảm bảo việc làm, thu nhập của người lao động cao hơn 1,5 lần so với năm 2021. Việc chăm lo đến đời sống người lao động được Công ty đặc biệt quan tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực cố gắng của 02 đơn vị trong năm 2022, đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của cả Tập đoàn. Đồng chí nhấn mạnh, doanh thu của các đơn vị trong năm 2022 đã tạo nên  “dấu ấn” khi Tập đoàn có doanh thu đạt cao nhất từ khi thành lập Tập đoàn đến nay.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên người lao động tại 02 đơn vị chuẩn bị đón tết Quý Mão đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị vui xuân, đón tết nhưng phải đảm bảo về giữ gìn sức khỏe, giữ gìn an toàn lao động để sẵn sàng ra quân với một khí thế mới, năng lượng mới ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2023, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch mà công ty đã đề ra.

Tại 02 đơn vị, đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn đã trao những phần quà gửi tặng đến lãnh đạo 02 đơn vị, và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao tặng các phần quà tới người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn người lao động tại các đơn vị có được một cái Tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc

Lãnh đạo các đơn vị đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo Công đoàn CNHC Việt Nam. Mong muốn tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo và quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn tới cán bộ công nhân viên, người lao động của công ty để các công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2023.

H.L